Nạp Kim Cương Bigo Live

100$ / 1.900.000đ

Bảng giá Nạp Kim Cương Bigo(Tạm Ngưng)

Gói (USD) Số KC Giá bảo hành Thẻ cào
60$ 2552 KC 1.300.000đ none
100$ 4288 KC 1.900.000đ none
Bài viết về Nạp Kim Cương Bigo Live

Nạp Kim Cương Bigo Live để bạn có thể mua được nhiều vật phẩm hoặc tặng những người đang phát trực tiếp mà bạn yêu quý. Vậy làm thể nào để có thể nạp thẻ nhanh chóng và được nhiều ưu đãi?

Bigo Live ứng dụng đang được yêu thích nhất

Bigo Live ứng dụng đang được yêu thích nhất 

1. Bigo Live là gì?

- Bigo Live là một phần mềm trực tuyến đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích trong thời gian vừa qua, tại bạn có thể online video trực tiếp để giao lưu kết bạn với mọi người khắp nơi và nếu bạn được yêu thích có thể được tặng kim cương để tăng đậu và lâu dài tài khoản của bạn sẽ được lên top và nhiều người xem hơn. Nhưng để có thể sở hữu được số lượng kim cương lớn bạn cần phải Nạp Kim Cương Bigo Live.

2. Nạp Kim Cương Bigo Live

Nạp kim cương Bigo Live để có thể mua nhiều vật phẩm

Nạp kim cương Bigo Live để có thể mua nhiều vật phẩm 

- Để có thể nạp kim cương Bigo Live bạn hãy truy cập vào trang web napgamemobile.com để tiến hành nạp kim cương, dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng và uy tín, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10% đến 60% giá trị nạp tiến, ngoài ra, bên chúng tôi còn nhiều ưu đãi khác cho bạn khi nâp tiền tại napgamemobile.com. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi và lợi nhuận.

Nạp Kim Cương Bigo Live để tiến hành tham gia Bigo Live và có thể tặng cho người bạn yêu thích và bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm với những clip hay nhất và thú vị nhất.

Nạp Tiền Game khác

0964.277.992