Nạp Kim Cương Mu Origin-VN

100$ / 2.200.000đ

Bảng giá Nạp Kim Cương Mu Origin-VN (Tạm Ngưng)

Gói (USD) Số KC Nạp khuyến mãi Thẻ Cào
20$ 2400 kc 450.000đ 550.000đ
50$ 6000 kc 1.100.000đ none
100$ 12000 kc 2.200.000đ none

Mu Origin-VN hiện tại bị chặn cổng nạp trên iTunes, mục đích chính là tận thu Game, vậy nên các bạn nên chuyển hướng sang Mu Origin Châu Á sẽ phát triển tốt hơn, giúp các bạn quen biết được nhiều bạn bè quốc tế.

Bài viết về Nạp Kim Cương Mu Origin-VN

Nếu muốn nhanh lên Vip trong MU người chơi cần phải tích lũy nhiều kim cương. Để có được nhiều kim cương chúng ta mất rất nhiều thời gian và kinh nghiệm chơi cũng phải thuộc dạng “pro”. Với những người mới chơi MU cũng có cơ hội nhanh lên Vip bằng cách nạp thêm kim cương vào tài khoản của mình. Bạn đã biết cách nạp kim cương lên vip MU Origin chưa?

1, Cần bao nhiêu kim cương để lên vip

Hình ảnh game MU origin

‑ Chỉ tính riêng với các hoạt động kiếm điểm kinh nghiệm hàng ngày của các game thủ. Để sử dụng kim cương với mục đích nhanh lên level thì mỗi game thủ MU origin cần dùng khoảng 300 – 400 kim cương. Như vậy các game thủ đang muốn lên cấp một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất với hoài bão làm “bá chủ server” thì cần một khoản “đầu tư” tương ứng.

‑ Các bạn cũng có thể lên cấp bằng cách chăm chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày. Tuy không lên cấp nhanh như khi nạp thẻ mua kim cương nhưng nó cũng góp phần thúc đẩy bạn nhanh lên level hơn. Vì vậy để lên cấp một cách nhanh nhất các bạn cần kết hợp cả việc nạp thẻ mua kim cương lẫn làm nhiệm vụ và các hoạt động khác.

2, Mua kim cương lên vip MU origin

Để nhanh lên vip bạn cần nạp thêm kim cương

Nạp kim cương giúp tài khoản của bạn nhanh lên vip hơn. Hiện nay giá bán kim cương được tính như sau:

Đối với tiền mặt: Khi các game thủ giao dịch bằng tiền mặt tối thiểu 500k sẽ được hỗ trợ lên Vip nhanh chóng nhất có thể.

 

Ngoài cách nạp tiền mặt các game thủ cũng có thể mua kim cương nạp vào tài khoản game của mình bằng cách sử dụng thẻ cào điện thoại. Đối với hình thức này bạn mua được ít kim cương hơn so với hình thức mua bằng tiền mặt. Vì vậy các bạn nên cân nhắc khi chọn mua theo một trong hai hình thức để có lợi nhất cho tài khoản game của mình.

 

Sử dụng thẻ cào điện thoại cũng hỗ trợ mua kim cương, tối thiểu là thẻ cào 200k

 

Như vậy là mình vừa cung chia sẻ cho các bạn giá tiền mua kim cương lên vip trong game MU origin. Tùy vào điều kiện mà các bạn có thể chọn một trong hai hình thức nạp kim cương khác nhau. Nhưng trước khi nạp bạn nên cân nhắc thật kỹ xem mình nên chọn hình thức nào để thuận lợi và có nhiều kim cương nhất. Mọi chi tiết nạp kim cương giá rẻ xin vui lòng liên hệ qua số Hotline để biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn nhanh chóng lên được vip trong MU origin.

Nạp Tiền Game khác

0964.277.992