Tải game Pokémon Go cho điện thoại Oppo

Ngày đăng:
Lượt xem: 3476

Tải game Pokémon Go cho Oppo đang được rất nhiều game thủ thực hiện, đặc biệt đây là tựa game đang hot nhất hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới cũng rất hào hứng với game này, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tải và chơi game trên Oppo.

Game Pokémon Go trên điện thoại Oppo

Game Pokémon Go trên điện thoại Oppo

1. Tải game Pokémon Go cho điện thoại Oppo

- Hiện nay, game đã được phổ biến tại Việt Nam vì thế bạn có thể dễ dàng tải game về máy bằng những thao tác đơn giản nhất. Đối với điện thoại Oppo chạy hệ điều hành Android bạn có thể vào CH Play kho ứng dụng đa dạng của Android để tải miễn  phí, chỉ với thao tác bấm tải đơn giản là bạn đã có thể tải về máy và trải nghiệm trò chơi mới lạ này.

2. Cách chơi game Pokémon Go cho Oppo

tải game Pokémon Go trên Oppo

Tải game Pokémon Go trên Oppo

- Sau khi tải game về máy, bạn khởi động ứng dụng lên, sau đó bạn tạo một tài khoản cho mình để có thể tham gia game, sau khi tạo xong tài khoản, bạn phải chọn nhân vật đại diện cho mình là nam hay nữ và trang phục của nhân vật đó. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt tài khoản bạn sẽ được tặng quả cầu để bắt Pokémon.

- Để tiến hành tìm kiếm Pokémon đang ở gần, bạn hãy bật định vị lên để hệ thống tự động dò tìm xung quanh nơi bạn đang đứng nếu phát hiện Pokémon thiết bị sẽ tự động báo chuông và rung lên, lúc này bạn chỉ cần bấm vào ngay hình Pokémon đang ở gần bạn để dùng quả cầu thu phục. Hãy tiến hành bắt thật nhiều Pokémon, sau đó huấn luyện để tăng level và chiến đấu với Pokémon của đội bạn tại các đấu trường hoặc bạn có thể trao đổi Pokémon với bạn bè và người thân cùng tham gia. Trò chơi rất đơn giản vì thế tất cả mọi người đều có thể tham gia ngay cả những người lần đầu chơi game. Hãy nhanh tay tãi về máy để bắt đầu tham gia nhé.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về game Pokémon Go, cách tải và tham gia game, qua đó mình mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách tham gia game và có thể trải nghiệm sau những giây phút làm việc mệt mỏi bạn nhé.

Gợi ý cho bạn