Chơi game rubik trên iphone miễn phí đầy thú vị

Ngày đăng:
Lượt xem: 3989

Thử sức cùng Game Rubik trên iPhone

Rubik là trò chơi đã trở nên quen thuộc với bất cứ ai, và trở thành món đồ chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Ngày nay, khi công nghệ tham gia vào bất cứ hoạt động nào của cuộc sống con người thì việc chơi Rubik ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà chỉ với một chiếc iPhone đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần người sở hữu game Rubik trên iPhone.

Cảm giác chơi Rubik thật sự:

Cách chơi game Rubik trên iPhone cũng tương tự như việc xếp khối Rubik bằng tay. Mỗi mặt của khối Rubik có 9 ô vuông và mỗi ô vuông được sơn phủ một trong 6 màu khác nhau là trắng, đỏ, vàng, cam, xanh lá cây và xanh dương. Trò chơi sẽ bắt đầu bằng viecj xáo trộn tất cả vị trí các ô vuông ở mỗi mặt, tức là các màu sắc xen kẽ nhau. Người chơi sẽ chiến thắng khi xếp cho mỗi mặt của khối Rubik là một màu đồng nhất.

Game Rubik trên iPhone được thiết kế đồ họa được tăng cường tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS và phù hợp với màn hình của iPhone, đem lại chất lượng hình ảnh và hiển thị màu sắc sống động, ba chiều. Cách người chơi tương tác với khối Rubik đem lại cảm giác như chơi khối Rubik thật sự.

4 kích cỡ Rubik khác nhau:

Thách thức cho người chơi không chỉ đơn thuần là một khối Rubik mà còn có tới 4 kích cỡ Rubik khác nhau hứa hẹn đem lại những thách thức hoàn toàn mới mẻ.  Mỗi khi người chơi chinh phục được khối 3x3x3 ( Khối tiêu chuẩn ), người chơi có thể chuyển sang chơi  khối lập phương nhỏ 2×2×2 ( Khối bỏ túi ), hoặc 4x4x4 ( Khối báo thù ), 5x5x5 ( Khối giáo sư ). Đòi hỏi người chơi phải làm chủ tất cả các kĩ năng xếp Rubik.

3 chế độ chơi thú vị:

Tùy theo nhu cầu thử thách của riêng mình, người chơi có 3 cách khác nhau để chơi game Rubik trên iPhone. Thách thức chính mình với chế độ hẹn giờ, giải quyết theo tốc độ của riêng người chơi với chơi miễn phí, hoặc thậm chí chiến đấu với các khối lập phương crazy. Có tới 24 cách kết hợp khác nhau của trò chơi giúp người chơi thoải mái lựa chọn tùy theo khả năng của mình.

Phải là game thủ giỏi mới chơi được game Rubik ?

Đó là quan điểm hoàn toàn sai. Bất cứ ai muốn thử thách với một trò chơi trí tuệ đều có thể chơi và chiến thắng game Rubik. Từng thử thách trong trò chơi như từng bước từ dễ đến khó giúp người chơi dễ dàng làm quen với khối lập phương đa dạng màu sắc này. Và chính bởi sự “ dễ mà khó, khó mà dễ này” mà trò chơi Rubik đã trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người khắp nơi trên thế giới.

Vì vậy, đừng ngần ngại khi tải về iPhone của mình và thử sức với game Rubik trên iPhone nhé.

Gợi ý cho bạn