Game The sim trên iphone thông tin cách tải và chơi đầy đủ

Ngày đăng:
Lượt xem: 8563

Game The Sim trên iPhone : cách tải, chơi và mẹo thành công

Chào mừng bạn đến với khu phố của The Sim! The Sim thu hút người dùng bằng hình ảnh 3D sống động, với nhưng khu nhà, dãy phố mang hình ảnh của cuộc sống thường ngày tạo một cảm giác gắn bó giữa người chơi và nhân vật trong game. Nhân vật chính của game cũng được điều khiển với các hoạt động mô phỏng những gì đang diễn ra thường như ăn uống, làm việc, vui chơi, trao đổi cảm xúc...Với The sim bạn như người điều khiển một cuộc sống mới trong game mà cũng tương tự như thật. Nhờ đó game The Sim trên iPhone đã thu hút số lượng người chơi rất lớn trong thời gian vừa qua.

 

1. Tải và chơi game The Sim trên iPhone

       Cài đặt game The Sim cho iPhone: Rất đơn giản vì game đã được chia sẻ công khai trên Appstore và bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt game vào máy  như  những ứng dụng thông thường khác. Hoặc theo link tải :

 https://itunes.apple.com/us/app/the-sims-freeplay/id466965151?mt=8

2. Giới thiệu về The Sim và cách chơi

       The Sims  cho iPhone bắt đầu với một nhân vật Sim được tạo dựng. Đầu tiên bạn chọn giới tính và và ngoại hình của Sim từ màu tóc, kiểu tóc, màu mắt, màu da... Tuy nhiên, điểm đặc biệt là bạn có thể cài đặt cá tính của mình thông qua việc lựa chọn những đặc điểm giả định về một nhân vật. Tính cách là sự khái quát rõ ràng nhất về Sim của bạn. Sim của bạn đang sống một cuộc đời trong game này mà ở đó nó cũng thể hiện những mong muốn khác nhau như sự thăng tiên trong công việc, những cuộc vui chơi, bữa tiệc, hay trao đổi tình cảm với những người chơi khác.

Ngoài tính cách và ngoại hình, Sims được cá nhân hóa bởi nhà cửa. Bạn bắt đầu với một ngôi nhà nhỏ và một số mặt hàng thiết yếu, tủ lạnh, bếp và nhà vệ sinh. Vào cuối ngày thứ năm sau khi kích hoạt trò chơi của bạn, bạn có thể mua một ngôi nhà mở rộng với khoảng chi là $ 1,000. Khi bạn kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mua thêm thật nhiều đồ đạc mới cho ngôi nhà của bạn như bếp, giường, và máy tính. Việc lựa chọn đồ đạc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào danh mục các mặt hàng được sắp xếp theo thứ tự sau đó trượt ngón tay qua các mặt hàng để xem chi tiết về giá cả cũng như tính năng của chúng. Bạn có thể tùy chọn các màu sắc khác nhau để nó mang những dấu ấn cá nhân hơn. Việc sắp xếp bố trí nội thất trong căn nhà bạn cũng được toàn quyền quyết định nhờ những mạng lưới vị trí đã được nhà sản xuất gợi ý trước đó.

       Tất nhiên, bạn không thể mua bất kỳ một sản phẩm nào mà lại không có tiền. Để kiếm tiền, bạn cần có một công việc. Có một vài sự lựa chọn cho bạn như làm đầu bếp, quản lý, giáo dục... Để có được một công việc, bạn chỉ cần báo hiệu các sự kiện liên quan đến công việc đó (ví dụ đối với làm đầu bếp bạn phải đi đến nhà hàng và chấp nhận hợp đồng). Sau đó, bạn phải quay trở lại tòa nhà để thay đổi lịch trình của bạn để tiếp tục công việc và được trả tiền hàng ngày. Hơn thế nữa, trong game còn có những cuộc gặp gỡ xã hội mà bạn có thể tham gia. Thị trấn chứa rất nhiều người chơi khác và mỗi người đều có tính cách riêng của họ mà trong số đó sẽ có thể bạn tìm thấy những người phù hợp để tạo dựng một mối quan hệ tốt. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ, bạn chỉ cần đi đến gần vị trí của một nhân vật khác trong thị trấn hoặc đến phía trước của ngôi nhà của họ. Tiếp theo, một menu phụ sẽ xuất hiện xung quanh bạn và Sim kia nhằm gợi ý cho bạn thấy một số các chủ đề để trò chuyện. Bạn chọn một chủ đề, sau đó bạn sẽ có những hành động cụ thể như kể một câu chuyện đùa hoặc tán tỉnh. Trong lúc nói chuyện bạn sẽ nhìn thấy màu xanh lá cây và biểu tượng lạ trên đầu của nhân vật kia thì có nghĩa là mối quan hệ của các bạn đã được cải thiện. 

         Việc chăm sóc cho Sim là vô cùng quan trọng của những người chơi. Cho Sim ăn, tắm, ngủ, đi chơi sẽ giúp cải thiện tâm trạng rõ rệt. Ví dụ, sau khi có một đêm ngủ đầy giấc, Sim của bạn sẽ rất khỏe mạnh. Ngày hôm sau, với một tâm trạng tốt hơn Sim sẽ có một ngày hoạt động vui vẻ và đạt hiệu quả cao. Các minigame cũng là một điểm nhấn thú vị của game. Bạn có thể đi câu cá bằng cách bạn di chuyển iPhone để đưa móc xuống nước và nếu có cá ở đó, bạn giật iPhone để bắt. Nấu ăn bằng cách lắc giữ iPhone cũng tạo cho người chơi những cảm giác rất thú vị. Với game này bạn sẽ không bao giờ thấy cuộc sống nhàm chán, có rất nhiều việc có thể làm, rất mới mẻ và cũng có thể là lần đầu đối với những người chơi có cuộc thực khá khép kín. Hình ảnh là một điều rất đáng khen ngơi trong game này vì nhà thiết kế đã đưa những chi tiết nhỏ nhất vào game như khuôn mặt ngơ ngẩn, buồn, ủ rũ, thất vọng…Hình ảnh cuộc sống ở thị trấn cũng được xử lý triệt để với màu sắc rõ ràng, nhà cửa cây cối. Bạn sẽ cảm thấy đây như một sống trong mơ mà bạn vẫn hằng mong muốn.

a

 

       Game The Sim trên iPhone là một game đã thu hút rất nhiều lượt người dùng tải về trong thời gian vừa qua. Bạn cũng thử chơi và trải nghiệm một thế giới ảo lung linh của Sim nhé.

Gợi ý cho bạn