Chơi game nông trại trên iPad Mini 3 tải miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2912

Những game nông trại gây sốt trên iPad Mini 3

Giải trí nhiều hơn với game nông trại trên iPad Mini 3 tải miễn phí vớichất lượng cũng như hình ảnh đẹp tuyệt vời.

 

iPad Mini 3 là một trong những dòng máy tính bảng mới của Apple, với những ai yêu thích chơi game thì có lẽ iPad Mini 3 rất phù hợp. Mini 3 cũng tương thích với nhiều game đặc biệt là những game nông trại như Hayday, game Tiny Farm,.. và còn rất nhiều game khác. Sau đây bài viết sẽ nêu lên một số game nông trại trên iPad Mini 3 mà bạn có thể tải về và chơi ngay trên máy.

Xem thêm >>>  Các game mô phỏng trên iphone ipad hay nhất

1. Game Hayday cho iPad Mini 3 và những thiết bị iOS khác:

Link tải:

https://itunes.apple.com/vn/app/community-for-hay-day/id672950775?l=vi&mt=8

Là một trong những game được nhiều người chơi và yêu thích, Hayday mang lại cho người dùng nhiều cảm giác thú vị và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn có thể tải game này về máy một cách dễ dàng khi truy cập vào link tải sau. Hayday là một game dành cho iPad Mini 3 có thể tải về miễn phí và chơi online khi sử dụng mạng.

- Một số hình ảnh về game Hayday trên iPad Mini 3:

2. Tiny Farm cho iPad Mini 3:

Link tải:

https://itunes.apple.com/vn/app/tiny-farm-season2/id448859328?l=vi&mt=8

Bạn có thể trở thành một người quản lí thật thụ khi trải nghiệm trò chơi này trên màn hình rộng của iPad 4 , Mini 3. Để có thể tăng điểm kinh nghiệm, người chơi có thể trồng các loại cây sau đó thu hoạch, nuôi những con thú mà mình yêu thích. Bạn có thể tải game này và chơi online hoặc offline sau đó chia sẻ kinh nghiệm và thành tích trên mạng xã hội Facebook.

3. Game Green Farm cho iPad Mini 3:

Link tải:

https://itunes.apple.com/vn/app/green-farm/id464405198?l=vi&mt=12

Với Green Farm người chơi sẽ có cảm giác thư giãn thật sự trong vai một người nông dân chuyên nuôi trồng những loại củ quả và gia cầm để đến khi thu hoạch có thể bán cad đổi lấy những sản phẩm khác để tăng điểm kinh nghiệm.

Giao diện trò chơi gần gũi cũng như cách thức chơi không quá phức tạp đáp ứng nhu cầu giải trí cao cảu nhiều người dùng.

Đó chỉ là một số game nông trại trên iPad Mini 3 được nhiều người chơi hiện nay, ngoài những game trên bạn có thể tải thêm nhiều thể loại game khác nhau và trải nghiệm ngay trên thiết bị di động của mình.

==> Nguồn bán ipad giá tốt : https://napgamemobile.com/#ipad-air/ chính hãng

Gợi ý cho bạn