Hướng dẫn tạo supercell id cho tài khoản hay day của bạn

Ngày đăng:
Lượt xem: 24746

Lúc đầu chơi hay day ai cũng dùng tài khoản facebook để liên kết với hay day, nhưng rủi ro là nhiều khi bạn muốn nhờ bạn bè, hoặc dịch vụ nạp game đăng nhập farm hay day của bạn thì lại phải đưa tài khoản facebook bao gồm cả mật khẩu. Đó là điều mà bạn cảm thấy không yên tâm chút nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo Supercell ID (SPC ID). Nếu bạn chưa biết Supercell ID là gì thì bạn xem hình ảnh dưới cùng sẽ hiểu rõ hơn về SPC ID.

Để tạo 1 tài khoản SPC ID các bạn làm những bước như hình ảnh là ok. Mình sẽ viết ngắn gọn dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh để hướng dẫn cho các bạn dễ dàng thao tác.

Bước 1: Bạn bấm vô nút cài đặt (hình bánh răng) rồi  bấm chọn "Supercell ID - Đã ngắt kết nối" (ô màu hồng)

Bước 2: Bấm "đăng ký ngay"

Bước 3: bấm "Tiếp tục"

Bước 4: Các bạn nhập email như trong hình (nhập 2 lần giống nhau nhé) rồi bấm vào nút "Đăng ký". Bạn nên sử dụng 1 địa chỉ email hoàn toàn khác với email đăng ký với facebook nhé. Tạo email mới càng tốt. Như vậy, sau này bạn có cho ai  hoặc bán tài khoản hay day cũng sẽ đơn giản hơn.

 

Lưu ý: Không dùng email napgamemobile.com@gmail.com để đăng ký (vì email này đã tồn tại tài khoản SPC của napgamemobile.com). Bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn nhé.

 

Bước 5: Sau khi bấm "đăng ký" xong nó sẽ hiện ra như hình dưới. Mã 6 số này nó đã được gửi vô mail. Bạn vào mail để lấy nhé.

Bước 6: bạn kiểm tra email sẽ có thư như hình dưới. Bạn lấy mã xác nhận này để hoàn thành bước 5 

Bước 7: Nhập mã xác nhận như hình dưới rồi bấm "gửi"

Bước 8: Sau khi tạo thành công sẽ hiện ra như hình dưới

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản SPC ID rồi đó.

Bạn nào quan tâm Supercell ID là gì thì tham khảo nội dung trong hình bên dưới

Tags
Gợi ý cho bạn