Ra mắt top game mobile hay nhất trên Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 2151

 

Tổng hợp những Top game mobile hay nhất trên Android mới ra mắt

 

Mời bạn đọc cùng trang tin tức về Game điện thoại mới nhất 2014 cập nhật danh sách  ra mắt top game mobile hay nhất trên Android vừa " ra lò" vô cùng hấp dẫn người chơi.

Game Spartan Combat

 

 

Game Spartan Combat có bối cảnh về thần chiến tranh vô cùng nổi tiếng trong lịch sử Hy Lạp.

Có khá nhiều truyền thuyết về vị thần này có người cho rằng ông đã được gửi về trái đất bằng Hades hay ông là con trai của thần Zeus. Không những thế còn có thông tin ông là Apollo ngụy trang. Dù có nguồn gốc từ đâu thì với sức mạnh Hercules của mình, ông đứng như một tòa tháp giữa lực lượng hùng mạnh của quỷ Thrackus và bức tường của công lý.

Game Pixel Plane

 

 

Game Pixel Plane theo phong cách arcade vô tận tương tự như "rơi xuống" giống với những game thể loại này. Pixel Plane là duy nhất với mô hình chơi chuyển động của nó đã tạo ra một nỗ lực đáng nể cùng cảm giác kỳ quái lượn trên không trung như một chiếc máy bay giấy thật vậy.

Game Manuganu 2

 

 

Game Manuganu 2 thuộc thể loại game platform cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị. Phát triển từ sự thành công của phiên bản đầu nên với phiên bản mới này thì Game Manuganu 2 đã được phát hành trên các hệ điều hành Android. Thiết kế đồ họa đã được cải thiện khá nhiều hứa hẹn sẽ mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Game Swing Copters

 

 

Như trước kia chúng tôi đưa tin Swing copters đứa em của Flappy Bird chuẩn bị ra đời, thì đến nay Game Swing Copters đã có mặt trên các smartphone. Với nội dung cũng khá đơn giản người chơi chỉ cần điều khiển  nhân vật trang bị cánh quạt trực thăng trên đầu bay lên theo chiều thẳng đứng và tránh đụng phải những thanh xà và các quả tạ đung đưa 2 bên màn hình.

Game Ring Rush

 

 

Game Ring Rush kể về một cậu bé ở trong một không gian khá nhỏ bé và phải làm sao cho mặt trời không nổ. Người chơi chỉ cần bấm vào màn hình để giúp anh ta di chuyển khỏi mê cung trong khi thời gian trôi đi một cách nhanh chóng và tránh các chướng ngại vật theo cách của mình có được.

Game Duet

 

 

Thuộc thể loại game mobile dạng chiến lược, nên người chơi phải điều hướng để đi qua các chướng ngại vật bằng cách né chúng theo đường cung mặc định hình tròn. Cách chơi đơn giản chỉ cần chạm tay vào vào 2 góc màn hình để điều khiển hai khối tròn dịch chuyển sang trái hoặc phải. Tuy nhiên game lại khiến người chơi thích thú bởi độ khó mà từng cấp độ mang lại. Chỉ cần chạm vào một khung hình bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Ra mắt top game mobile hay nhất trên Android mới nhất hiện nay không những thế còn miễn phí thì còn ngại gì mà bạn không tải về máy chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ vào thời gian rảnh rỗi nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn