Những tựa game hay cho iPad Mini 3 nhất mọi thời đại

Ngày đăng:
Lượt xem: 3914

Một số game hay nhất cho iPad Mini 3 không thể không chơi 

Chơi game trên một màn hình rộng vừa phải như iPad Mini 3 cho cảm giác thú vị hơn, vậy những game nào hay nhất phù hợp với iPad Mini 3?

Để có thể phù hợp với người dùng, iPad Mini 3 được thiết kế gọn gàng hơn và cấu hình cũng được cải tiến đáng kể để thích hợp cho việc chơi game, lướt web. vậy những game nào được đánh giá là game hay cho iPad Mini 3?

 

Xem thêm >>> Chơi game nông trại trên iPad Mini 3 tải miễn phí

 

Game hay dành cho iPad Mini 3

1. Trở lại đấu trường la mã với Blood & Glory 2: Legend trên iPad Mini 3:

Game Blood & Glory 2: Legend trên iPad Mini 3

Game Blood & Glory 2: Legend trên iPad Mini 3

 

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/blood-glory-2-legend/id496748308?l=vi&mt=8

- Bạn có thể tải miễn phí và trải nghiệm tuyệt vời hơn với game này.

- Là một trong những game hành động được yêu thích nhất, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn nhất với một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn.

- Ưu điểm cảu trò chơi này chính hình ảnh và âm thanh được trang bị trogn trò choi được đầu tư kỹ lưỡng cộng với thiết kế các vũ khí cũng như nhân vật chi tiết và đẹp mắt. Đặc biệt không đòi hỏi cấu hình máy quá mạnh nên việc cài game này hco iPad Mini 3 cũng khiến nhiều người dùng hài lòng.

2. Dead Trigger 2 cho iPad Mini 3:

Game Dead Trigger 2 cho iPad Mini 3

 

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/dead-trigger-2/id720063540?l=vi&mt=8

- Tải miễn phí game trên và nhập vai bở một anh chàng Kyle may mắn sống sót sau một cơn đại dịch và tiến hành cuộc hành trình truy lùng nguồn gốc chủng virus, mang hy vọng giúp thế giới trở về những năm tháng hòa bình.

- Với cách chơi đơn giản cùng góc nhìn rộng, đồ họa đẹp mắt cũng chính là một thế mạnh của trò chơi, bạn được chứng kiến những mô hình zombie chi tiết với những hình ảnh thú vị nhất.

- là một trong những tựa game được ra đời và khẳng định tên tuổi cũng như vị trí trong mắt người chơi, hãy là một game thủ xuất sắc với việc tải game về cho iPad Mini 3 nhé.

3. Game Drain pipe surf dudes cho iPad Mini 3:

Game Drain pipe surf dudes cho iPad Mini 3

Game Drain pipe surf dudes cho iPad Mini 2 ,3

 

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/drain-pipe-surf-dudes/id505516273?mt=8

- Có thể nói đây là một trong những game vui nhộn dành cho những ai thích sự giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học hay làm việc căng thẳng.

- Với 64 level khác nhau người chơi có thể vượt qua những thách thức và tận hưởng cảm giác thích thú, phấn khích. Để có cơ hội tăng điểm số bạn hãy điều khiển tấm ván thật khéo léo lướt qua những dải chất nhờn màu xanh và vượt qua level.​

Ngoài những game trên bạn cũng có thể thử trí thông minh của mình với những game trí tuệ sau:

4. Game Ai là triệu phú cho iPad Mini 3:

Game Ai là triệu phú cho iPad Mini 3

Game Ai là triệu phú cho iPad Mini 3

 

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/ai-la-trieu-phu-2014/id627391089?mt=8

- Đây là một trong những game trí tuệ được mô phỏng từ game show Ai là triệu phú quen thuộc với nhiều người. Bạn sẽ trở thành người choi và trả lời những câu hỏi trong một thời gian nhất định.

- Với giọng nói quen thuộc của ông Lại Văn Sâm vafcacsh thức chơi đơn giản, thử thách mà bạn cần phải vượt qua đó chính là những câu hỏi ngày càng khó của game đưa ra.

Ngoài những game trên, bạn cũng có thể tìm hiểu và tải một số game vui như Đuổi hình bắt chữ, game trí tuệ như Qua sông IQ hay game Cờ tướng,..

>>> Bạn có biết giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty là bao nhiêu ?

Gợi ý cho bạn