Nên chọn Đấu sĩ Sát thủ hay Pháp sư Game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 3649

Đấu sĩ, Sát thủ và Pháp sư, đâu sẽ là lựa chọn thích đáng cho đường trên?

Từ khi có sự thay đổi về lối chơi, sự lựa chọn các tướng cho đường trên cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn khi có sự xuất hiện của Sát thủ và Đấu sĩ. Để đi đến quyết định xem chọn tướng nào, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thế mạnh của từng tướng chọn Đấu sĩ Sát thủ hay Pháp sư Game Liên Minh Huyền Thoại.

1 .Đấu sĩ là tấm lá chắn tốt cho đồng đội.

Đấu sĩ đã cực thịnh ở đầu mùa 3, cùng với trang bị Giap Máu Warmog và Áo Choàng - hai trang bị mà ai cũng ước ao ở hữu được nó được mệnh danh là một trong những vị tướng cừa có khả năng đỡ đòn vừa gấy sát thương. Đó là thời kỳ hoàng kim của cả Renekton và Nasus nữa.

Những đấu sĩ luôn mạnh nhờ đường trên .

Sức mạnh trang bị Giap Máu Warmog và Áo Choàng không có đối thủ nào dễ dàng ngăn cản nổi, đã có sự điều chỉnh và thay đổi về lối chơi của các đấu sĩ. Việc lựa chọn Ngọc Lục Bảo với 6 Bình Máu và Mắt là không phải đúng đắn lên đồ bard trong liên minh huyền thoại, thay vào đó người chơi có thể lựa chọn các tướng như Zed, Kha’Zix và Pantheon sẽ là rất đúng đắn vì có thể nhanh chóng chiếm lấy vị trí của các đấu sĩ đường trên.

 

2.Nhưng thích khách siêu hạng là Sát thủ.

Thuốc Cường Lực thực sự đã phát huy tác dụng khi giúp cho vị thế của các sát thủ trở nên vững chắc hơn, những sát thủ này đã đánh chiếm lên tận đường trên với một sức mạnh cực kì đáng nể ở đầu và giữa trận đấu. Gần như một comno hoàn chỉnh được diện kiến là lúc tướng chủ lực của đối phương se phải ra mắt xuất hiện trong bảng điểm số ngay lập tức. Lợi thế của các đấu sĩ ở đường trê là rỉa máu xa rất chuẩn nhưng lại khó khăn trong việc tiếp cận gần đối thủ.

Những sát thủ có độ cơ động và khả năng dồn sát thương cao.

Sự xuất hiện của Thuốc Cường Lực đã giúp giảm bớt thời gian giao tranh dài đằng đẵng giữa các sát thủ, và từ sau khi đó nó đã trở thành bảo bối hữu dụng của các sát thủ. Các sát thủ dễ gặp nguy hiểm khi số máu mua được chỉ còn tối đa là 3 bình và không có mắt khi lựa chọn thuốc Cường Lực, vì lúc này tướng đi rừng sẽ quay sang tấn công các vị tướng mà chạy trốn không phải là việc đơn giản đối với những tướng này.

Để trốn thoát được trước sự truy đuổi và công kích của kẻ thù, mặc dù biết nếu muốn thoát thân bạn sẽ phải hi sinh đi Giáp Máu và Giáp Lửa nhưng nhiều khi để bảo toàn tính mạng thì bạn cũng không còn sự lựa chọn nào khác.

3.Pháp sư - “ Bình mới rượu cũ”

Các pháp sư được sử dụng nhiều trong những trường hợp khắc chế lại sự thongs trị hống hách của các đấu sĩ. Các pháp sư tuy không thể thay thế cho các đấu sĩ được bởi khả năng chống chịu của nó không phải là tốt nhưng nó lại có ưu thế về việc chông lại đối thủ rất ổn vì tiền thân của những pháp sư này các tướng đánh xa với nhiều kỹ năng.

Kennen- Tướng tay dài gây sát thương hiệu quả ở đường trên.

Đến giai đoạn này, có những chiến thuật đã được biến tấu linh hoạt hơn rất nhiều cùng với sự có mặt của nhiều sát thủ vật lý đường giữa đã làm cho những pháp sư bị yếu đi, lúc này sự trợ giúp từ trang bị Giáp Tay Seeker cũng không còn hữu dụng với nó nữa. Việc chọn lựa các tướng Lissandra, Kennen, Orianna có khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật để cân bằng lại thế trận là điều tất yếu ở đường trên với  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại ..

Như vậy Pháp sư, Sát thủ và đấu sĩ đều là những gợi ý sáng giá cho sự lựa chọn của bạn, hãy căn nhắc và lựa chọn vị tướng nào trong những trường hợp nào là đạt hiệu quả cao nhất, chúc các bạn có nhiều niềm vui từ Liên Minh Huyền Thoại!

Gợi ý cho bạn