Game chiến thuật hay nhất cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2600

Tổng hợp Game chiến thuật cho iPhone 6 có thể bạn chưa biết

Tải game chiến thuật cho iPhone 6 cùng trải nghiệm những trận đánh hay nhất. Hàng năm vào thời gian này là thời điểm bùng nổ hàng loạt các game mới trên iOS, tất cả đều là các sản phẩm có sự đầu tư khá kĩ lưỡng về đồ họa cũng như game play, tạo nên sự đa dạng và phong phú của dòng game chiến thuật trên iOS.

Dưới đây là top những game chiền thuật đang “HOT” nhất hiện nay dành cho iPhone 6:

1. Champs: Battlegrounds

- Với game này trên iPhone 6 bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị, trò chơi chiến thuật hấp dẫn với khuôn mẫu squad-based kết hợp với cơ chế thời gian thực, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm chiến thuật ấn tượng được thể hiện bởi một nền giao diện đáp ứng và những màn phô diễn ấn tượng. Điểm đặc biệt của trò chơi là bản đồ sắp xếp dưới dạng các ô vuông như kiểu game chiến thuật theo lượt nhưng hệ thống chiến đấu lại diễn ra trong thời gian thực với các đơn vị quân đồ sộ có thể nâng cấp được.

Game champs mới nhất

Game champs mới nhất

2. Game Anomaly 2:

- Nếu bạn là một game thủ thì đây là một tựa game không hề xa lạ. Nhiều game thủ có thể sẽ biết đến game này, vì đây là phần tiếp theo của game chiến thuật “thủ trụ” Anomaly: warzone earth. Anomaly 2 tiếp tục lối chơi như phần đầu tiên, nhưng với cơ chế đồ họa 3D được cải tiến vượt bậc. Vì đây là game có đồ họa 3D nên đòi hỏi cần có một thiết bị khá mạnh mẽ mới có thể chơi mượt mà. Cũng vì yếu tố này mà các game thủ sở hữu các đời máy cũ như iPhone 4/4S nên cân nhắc vì có thể game sẽ chạy chậm trên những máy này. Game cũng đã có phiên bản cho PC.

Game Anomaly 2 hot nhất

Game Anomaly 2 hot nhất

3. Game Stellar wars:

- Đây là một game rất đặc biệt ở đồ họa, trò chơi bối cảnh khoa học giả tưởng này là sự pha trộn của nhiều thể loại game: bắn súng, chiến thuật và cả giả lập quản lý.

Game Stellar Wars trên iPhone 6

Game Stellar Wars trên iPhone 6

Nội dung game xoay quanh việc người chơi phải xây dựng một đội quân robot để chống lại thế lực ngoài hành tinh, trong nỗ lực xây dựng lại một nền văn minh đã tàn lụi trong một hệ mặt trời xa xăm. Với nội dung này, chắc chắn Stellar wars sẽ là một tựa game hấp dẫn trong thời gian tới, và nếu bạn là một game thủ thì càng không thể bỏ qua.

4. Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies

- Là một tựa game rất nổi tiếng trên thế giới, để có thể tham gia một cách tốt nhất đòi hỏi ngườ chơi cần có tư duy cao, và chiến thuật sắc bén. Ngoài ra, dòng game mô phỏng máy bay của hãng là Ace Patrol cũng thu hút được một sự chú ý nhất định bởi giản lược hóa lối chơi mô phỏng điều khiển mà đem đến một tựa game đòi hỏi tư duy trí tuệ cũng như khả năng điều khiển điêu luyện. Sau thành công của Ace Patrol, phiên bản tiếp theo là Pacific Skies đã ra mắt các game thủ. Đây hứa hẹn sẽ là một game ấn tượng và được nhiều game thủ săn đón trong thời gian tới.

Game chiến thuật cho iPhone 6

Game chiến thuật cho iPhone 6

5. Game Tam quốc soha:

- Trong thời gian qua, game này đã gây được sự chú ý lớn đến người chơi, nhờ các hệ thống tính năng mới như: “Đấu khí” , “Bos thế giới”…Đây là những tính năng lần đâu tiên xuất hiện trong game chiến thuật Tam quốc soha trên iPhone 6. Tính chiến thuật của game này cũng được nâng lên tầm cao mới, việc bày binh cũng khó khăn hơn trước. Mối binh chủng sẽ được chỉ huy bởi một tướng với những kỷ năng khác nhau, tất cả việc làm như bày binh, rèn luyện tướng…đều ảnh hưởng rõ rệt đến kết quả của trận đánh.

Game chiến thuật cho iPhone 6

Game chiến thuật cho iPhone 6

Trên đây, là tập hợp những game chiến thuật mới nhất đang được các game thủ săn đón nhất trên iPhone 6 của mình. Bạn có thể tải nhanh về máy những game này và bắt đầu trải nghiệm vào các trận đánh hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm thông tin: Tổng hợp game đánh bài cho iPhone 6

Gợi ý cho bạn