game đi cảnh cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2476

Tìm hiểu về một số game đi cảnh cho IPad

iPad 4 là một trong những thiết bị di động cầm tay được khá nhiều người yêu thích. Bởi lẽ , nó vẫn đáp ứng được nhu cầu di động dễ dàng và khá nhẹ nhàng. Bên cạnh đó với màn hình lớn người dùng vẫn có thể sử dụng nó không kém chiếc máy tính là bao mà lại mang đi khắp nơi được thoải mái. Chính vì lý do đó, cá sản phẩm iPad thường được người dùng sử dụng chơi game khá nhiều trên dòng sản phẩm này. Trong thời gian gần đây, game đi cảnh cho iPad được cho ra đời khá nhiều? Chúng ta hãy tìm hiểu về các game này nhé.

1.Half Life: Bộ game bắn sung đầy hấp dẫn trên iPad

Game Half Life

Đây là một trong những loại game thuộc thể loại là game bắn sung. Với game này người dùng chơi theo lối tập trung và thực hiện các thao tác chạy, bắn và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, điều khiến những pha leo trèo, nhảy lên…
Với game này người dùng được hỗ trợ với 14 loại vũ khí khác nhau để có thể tham gia chiến đấu thêm phần gay go và hấp dẫn hơn. 
Để sở hữu bộ game đi cảnh này trên 
iPad  người dùng không cần phải có mạng internet mới có thể chơi mà bằng cách thực hiện tải nó về máy. Chúng ta có thể tải nó theo đường dẫn sau đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/half-life-cheats/id372339480?l=vi&mt=8

2.Wild Blood: Game chiến đấu đầy cam go

Với game này người dùng sẽ gai nhập vai để tham gia chiến đấu. Chính vì vậy mà nó tạo cho người chơi cảm giác thích thú và khá say mê. Wild blood được tạo cho người chơi cảm thấy có tính chất phiêu lưu trong mỗi cuộc chiến đẫm máu. Bên cạnh đó hệ thống điều khiển trong game khá dễ sử dụng cùng với hệ thống đồ họa đẹp mắt sẽ kích thích người dùng chơi hơn.

Game chiến đấu Wild Blood
Chúng ta có thể tải game này theo đường links sau đây:
https://itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547?l=vi&mt=8

3.Game jetpack joyride 

Đây là loại game khá nhẹ nhàng không mang nhiều tính bạo lực như hai game ở trên. Nó đem lại cho người chơi cảm giác thích thú, sự linh hoạt và biến hóa trong trò chơi.

Game jetpack joyride 


Người chơi sẽ vẫn phải nhập vai vào một nhân vật có tên là Steakfriens để thực hiện trò chơi như là vượt chướng ngại vật, dùng tên lửa,..
Game này có thể được tải theo đường link sau:
https://itunes.apple.com/vn/app/jetpack-joyride/id457446957?l=vi&mt=8

https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-air-2/

4.Game thú vương

Đây là loại game khá là thuần việt và được người chơi tham giá khá nhiều bởi tính thú vị và hấp dẫn của nó không thua kém gì các trò chơi khác. Cách thức chơi là người dùng sẽ được game gỗ trợ với nhiều level khác nhau. Khi chơi chúng ta sẽ phải thực hiện xây dựng đội thú của mình sao cho chúng càng ngày càng mạnh để có thể tham gia đấu trường hay như thách thức với người chơi khác.

Game thú vương


Truyện được cấu tạo với nội dung cốt truyện khá là đơn giản giúp cho người chơi có thể dễ dàng chơi hay giải trí nhẹ nhàng.

- Tải về miễn phí với link sau:
https://itunes.apple.com/vn/app/thu-vuong-game-nhap-vai-hoan/id870241329?mt=8

Với những thong tin về game đi cảnh iPad ở trên, chúng ta đã thấy được đây là những bộ game khá xuất sắc. Vì vậy, nếu bạn đang có trên tay một chiếc iPad thì hãy tải ngay những bộ game đi cảnh này để thưởng thức nhé. 

Gợi ý cho bạn