Top 5 game đi cảnh cho iPad Mini 3 hay nhất: tải free!

Ngày đăng:
Lượt xem: 20377

Tuyển tập những game đi cảnh hay nhất cho iPad Mini 3

Chơi game trên iPad là một trong những sở thích của nhiều người, đặc biệt là những game đi cảnh. vậy những game đi cảnh cho iPad Mini 3 nào là thích hợp nhất để có thể chơi offline?

 

Xem thêm: 

 

Game đi cảnh- bắn súng cho iPad Mini 3

Game đi cảnh- bắn súng cho iPad Mini 3

1. Half-Life: game bắn súng hay cho iPad Mini 3:

- Half-Life thuộc thể loại game bắn súng thu hút nhiều người chơi bởi tính chiến đấu cũng như hấp dẫn của nó. Là một trong những game thuộc chủ đề điện tử với cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

- Với lối chơi tập trung vào việc chạy và bắn, khoogn chỉ tập trung vào việc bắn mà người chơi còn phải tập trung để vượt qua những thửu thách trên đường đi như nhảy lên hay leo trèo để vượt qua thử thách. Những sự kiện được lập trình sẵn gây không ít khó khăn cho người chơi, tuy nhiên khi vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác thật tuyệt vời.

- Sự đa dạng về nhan vật trong trò chơi cũng như hỗ trợ 14 vũ khí khác nhau để chiến đấu sẽ làm cho game thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích game đi cảnh thì không thể nào bỏ sót game này.

- Không cần mạng 3G, không cần mạng wifi, chỉ cần bạn tải về máy là có thể trải nghiệm ngay lập tức.

- Bạn có thể tải game này từ iTunes hoàn toàn miễn phí với link dẫn sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/half-life-cheats/id372339480?l=vi&mt=8

2. Wild Blood: game không thể bỏ lỡ trên iPad Mini 3

Game Wild Blood cho iPad Mini 3

Game Wild Blood cho iPad Mini 2

- Thêm một game nhập vai đình đám mà bạn không thể nào bỏ lỡ trên iPad Mini 3, thu hút được không ít game thủ say mê với game. Wild Blood có tính chất phiêu lưu với những cuộc chiến đẫm máu với nộ dung cốt truyệ được xây dựng trong game như sau:

+ Nhập vai vào một hiệp sĩ và tiến hành tiêu diệt tên quỷ vương với việc đến những mảnh đất mới và đánh bại các đối thủ để tiếp tục cuộc hành trình.

Game Wild Blood cho iPad Mini 3

Game Wild Blood cho iPad Mini 3

+ Những hướng chỉ đường đầy hữu ích khiến game thủ hài lòng hơn, bên cạnh đó không chỉ dừng lại ở những cuộc chiến mà bạn còn có cơ hội giành được những kho báu khi giải đố thành công.

+ Hệ thống điều khiển cũng khiến người chơi hài lòng cùng đồ họa đẹp mắt, hiệu suất mạnh mẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi chơi và khi chiến thắng.

- Tải và chơi offline hoàn toàn miễn phí với link tải sau đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547?l=vi&mt=8

3. Chơi Jetpack Joyride trên iPad Mini 3:

Game Jetpack Joyride trên iPad Mini 3

Game Jetpack Joyride trên iPad Mini 3

- Mang lại sự đam mêm và thích thú không thua kém gì so với những game đi cảnh khác, Jetpack Joyride yêu cầu người chơi cần sự linh hoạt cũng như ứng biến nhanh chóng.

- Nhập vai vào một nhân vật có tên là Steakfries để có thể vượt chướng tất cả những ngại vật như ưới điện, tên lửa cùng việc lượm iền, token, các item robo trong trò chơi và từ một anh chàng văn phòng trở thành siêu nhân hành động để di chuyển xa.

- Có càng nhiều tiền bạn sẽ mua được trang bị và chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo.

Game Jetpack Joyride trên iPad Mini 3

Game Jetpack Joyride trên iPad Mini 3

- Bạn có thể tải ngay trò chơi này hoàn toàn miễn phí cho chiếc iPad Mini 3 khi truy cập vào link sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/jetpack-joyride/id457446957?l=vi&mt=8

5. Game Thú Vương cho iPad Mini 3:

Game Thú Vương cho iPad Mini 3

Game Thú Vương cho iPad Mini 3

- Là một trong những game thuần Việt với những cách chơi đầy thú vị và không kém phần hấp dẫn.  Người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều level khác nhau, mỗi lẫn vượt qua một level bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thỏa thích.

- Nhiệm vị của bạn là xây dựng một đội thú cực mạn, càng mạnh càng tốt và tham gia vào nhưng đấu trường, thách thức những người chơi khác.

Game Thú Vương cho iPad Mini 3

Game Thú Vương cho iPad Mini 3

- Với những hiệu ứng tuyệt đẹp cùng nội dung cốt truyện không quá phức tạp, người chơi có thể hài lòng với tính năng giải trí trong trò chơi.

- Tải về miễn phí với link sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/thu-vuong-game-nhap-vai-hoan/id870241329?mt=8

Những game trên bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí và chơi cực đã trên iPad Mini 3, không chiếm quá nhiều dung lượng nên bạn không cần phải lo về những hiện tượng như lag, giật.

Nguồn: https://napgamemobile.com/#ipad-air/

Gợi ý cho bạn