Danh sách các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 3190

 

Những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất

 

Game Liên Minh Huyền Thoại hình như chưa bao giờ hạ nhiệt vì nó luôn có một sức thu hút đặc biệt bởi sự đặc biệt của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng trang tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 nhận xét về danh sách các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại này nhé để các game thủ có thể chọn cho mình những vị tướng tài ba nhất.

Danh sách những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

1. Lissandra


 

 

Lissandra là một vị tướng pháp sư về đường giữa cực mạnh của danh sách vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tướng Lissandra có một bộ kĩ năng về khống chế có tác dụng làm chậm  và cấu rỉa máu đối phương. Không giống với các pháp sư đường giữa khác, Lissandra không hề ngán các vị tướng lao vào hoặc các sát thủ như Zed, Kha’zix. Ngoài ra Lissandra còn có khả năng khống chế đối thủ bằng chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng hoặc tự dùng mình lên như Đồng Hồ Cát.

2. Hecarim

 

 

Tướng Hecarim với khả năng đi rừng vô cùng lợi hại mà chưa có vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại nào có thể sánh bằng. Tướng Hecarim có khả năng farm tốt với chiêu Q để càn quét và chiêu W nhiếp hồn trận. Do có một bộ combo thật khủng khiến đó là Vó Ngựa Hủy Diệt (E) và chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ khiến cho bất kể đối thủ nào cũng phải ngán ngẩm.

Nhưng các game thủ cần lưu ý Tướng Hecarim trong game Liên Minh Huyền Thoại chỉ phát huy được thế mạnh của mình trong tình huống gank lẻ. Trường hợp bạn dánh solo trong rừng hoặc khi giao tranh tổng thì vị tướng này không tạo tác dụng gì nhiều. Khi dùng chiêu cuối trúng nhiều thành viên team địch là điều không tưởng và Hecarim gần như không thể làm gì khác ngoài kỹ năng đó.

3. Malzahar

 

 

Những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại thì phải kể đến Malzahar cũng là một pháp sư giữa đường khá mạnh nên các đội game chuyên nghiệp sử dụng cũng đem lại kết quả rất tốt.

Malzahar có khả năng đi đường mạnh cấu rỉa máu tốt, dù khi đánh solo thì khả năng thắng vẫn cao. Nhưng Malzahar lại có một nhược điểm là không có khả năng tiếp cận hay chạy trốn, ngay cả tăng tốc thì tướng Malzahar cũng không có. Nên khi sử dụng tướng này các game thủ phải sử dụng thêm phép bổ trợ Tốc Biến.

4. Braum

 

 

Braum đây là một vị tướng mới trong danh sách các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng vị tướng này lại trở thành một tướng chủ chốt trong sự lựa chọn của các game thủ.

Tuy Braum không phải là một tướng đi đường giỏi ở gian đoạn đầu nhưng khi bạn lên cấp 6 thì Braum sẽ là một tướng vô cùng đáng sợ trong các cuộc đánh lẻ hay tổng. Đặc biệt khi Braum kết hợp với Lucian bạn sẽ không phải " ngán" bất kỳ đối thủ nào trong các cặp đấu 2. Cũng giống như chiến thuật 2 xạ thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

5. Corki

 

 

Những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng Corki có thể là một tướng có vị thế nhất nhì. Vì Corki có khả năng đi đường cũng như khả năng đồ sát cực lớn. Khi Corki sử dụng chiêu Q Bom Phốt-Pho thì Tristana hay Twitch không có cách nào để đi hòa đường được với Corki vì sẽ bị Corki liên tục bị cấu rỉa. Nhưng tướng Corki cũng có một điểm yếu là Corki phải tiếp cận sát mục tiêu mới có thể ra tay sát thương lớn nhất.

6. GangPlank

 

 

Những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng GangPlank ít xuất hiện nhất. GangPlank chỉ thích hợp với vị trí đường trên. Còn kh đi đường giữa thì GangPlank lại gặp khá nhiều khó khăn với thiết kế tay ngắn.

7. Garen

 

 

Garen một vị tướng khá lì đòn trong những vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Giai đoạn đầu thì Garen có những chiêu thức combo Q lao tới chém, E xoay và tăng giáp với W để trao đổi với đối phương rất tốt. Trong trường hợp bạn bị lỗ máu cũng không vấn đề gì, gam thủ chỉ cần lùi lại một chút để không dính sát thương từ tướng địch nữa rồi khả năng hồi máu sẽ nhanh chóng thực hiện.

 

Với danh sách các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại ở trên hi vọng các game thủ sẽ lựa chọn cho mình cho những tướng phù hợp nhất trong từng cuộc chiến từng giai đoạn để có thể dành mọi chiến thắng. Chúc các game thủ luôn " Công thành danh toại " nhé.

 

Gợi ý cho bạn