Game đánh nhau cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 3435

Một số game đánh nhau cho iPad cực kỳ hấp dẫn

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ipad được bán và sử dụng trên thị trường. Hầu hết các dòng iPad mini 3 wifi đều được thiết kế có cấu hình cao, màn hình rộng, rõ nét, nhỏ gọn và dễ cầm sử dụng. Được thiết kế với cấu hình cao, giao điện đồ họa đẹp, những dòng ipad này đều thích hợp để các bạn có thể chơi game giải chí, thư giãn những khi làm việc căng thẳng hay rảnh rỗi. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về một số game đánh nhau cho ipad cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút người chơi nhé.

1. Game Blood & Glory: Legend

Đến với Game Blood & Glory: Legend người chơi sẽ được nhập vai vào những đấu sĩ chiến đấu trên đấu trường la mã. Game Blood & Glory: Legend đã được cập nhật phiên bản mới nhất nên có cốt truyện rất hay, lôi cuốn người chơi vì bản chất của game này mang tích lich sử. Mà nói đến lịch sử là có chiến tranh đấu nhau khốc liệt.

 

Giao diện của game Blood & Glory: Legend

Giao diện của game Blood & Glory: Legend

Đây là game có thiết kế giao diện đồ họa hết sức độc đáo và tinh vi, từ những khung cảnh xung quanh cho đến trang phục, đồ dùng binh khí cho các nhân vật đều rất mới lạ và rõ nét. Khi tham gia game này, bạn sẽ phải đối đầu với những đấu sĩ, những vị tướng hết sức to lớn và sức mạnh, những âm thanh và hình ảnh từ những trận chiến mang lại, hay những tiếng reo hò cổ vũ của các khán giá trên các khán đài và cả những âm thanh phát ra từ những binh khí của võ sĩ. Tất cả đều được tái hiện trong game này, khiến người xem bị lôi cuốn từ đầu game cho đến cuối game.

Link tải game về máy: https://itunes.apple.com/vn/app/blood-glory-2-legend/id496748308?l=vi&mt=8

2. Game Dead Trigger

Game Dead Trigger là một loại game hành động được sản xuất bởi hãng game MADFINGER nổi tiếng. Đến với game này bạn sẽ nhập vai vào nhân vật để chiến đấu với đối thủ bằng cách sử dụng các loại súng thể chiến đấu. Game có giao diện đẹp, hình ảnh rõ nét, cốt truyện hay, lôi cuốn người chơi tới giây phút cuối cùng. Đặc biệt game này có dung lượng nhỏ nên có thể cài đặt và chơi trên tất cả các dòng máy ipad.

 

Giao diện của game Dead Trigger

Giao diện của game Dead Trigger

Khi nhập vai vào nhân vật trong game, bạn phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ rất vất vả và mạo hiểm. Game có nhiều màn chơi để cho bạn chinh phục, vượt qua bằng tài năng của mình. Để qua màn bạn cần giết chết hết những con quái vật sẽ đến hút máu bạn. Vì thế đòi hỏi bạn cần nhanh tay nhanh trí thì mới phản xạ kịp để chống trả lại. Giao diện game đẹp, âm thanh hoành tráng, hình ảnh rõ nét.

Đường dẫn tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/dead-trigger-2/id720063540?l=vi&mt=8

3. Game Fight Night Champion

Đây là một game thi đấu quyền anh hết sức mạnh mẽ và bạo lực. Với game này bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một phím analog để điều khiển trên chiếc iPad Mini 3 3G của mình. Với phiên bản mới được nâng cấp nên khi tham gia đấu đòi hỏi bạn cần nhanh tay nhanh chân ra đòn đấu với đối thủ vì xung nhịp của trận đấu diễn ra rất nhanh. Ngay cả những bạn đã chơi game này từ lâu, nhưng với phiên bản mới thì giao diện đẹp hơn, nhân vật  được thiết kế linh hoạt hơn nên đòi hỏi rất cao về trí tuệ. Vì vậy các bạn ấy cũng chưa chắc đã quen nhanh với bỗ cụ của game này được.

 

Hình ảnh của game Fight Night Champion

Hình ảnh của game Fight Night Champion

Để có một ván đấu quyền anh chiến thắng đòi hỏi bạn cần điều chỉnh linh hoạt, đúng nơi đúng chỗ và đúng lúc thì mới hạ gục được đối thủ. Những bạn mới chơi gmae này thì cũng rất khó chơi, phải mất một thời gian mới quen dần với game.

Link tải game về máy : http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fight-night-champion-by-ea-sports/11603

4. Game Infinity Blade II

Game Infinity Blade II sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 và có dung lượng lớn. Để chơi được game này đòi hỏi máy ipad phải có cấu hình cao mới chơi tốt game này. Đây là một game hành động kinh dị hay, game kể về nhân vật chính đi tìm lại thanh gươm huyền bí đã bị đánh cắp nhiều năm. Và để lấy lại được thanh kiếm này thì nhân vật chính phải chiến đấu với kẻ thù đã đánh cắp thanh kiếm để đoạt lại thanh kiếm. Game này chỉ được phát hành trên hệ điều hành iOS, còn hệ điều hành khác chưa được phát hành.

 

Giao diện game Infinity Blade II

Giao diện game Infinity Blade II

Game có giao diện thiết thực, đẹp và mang tính đồ họa cao, xứng đáng có mặt trong những game đánh nhau hay nhất trên ipad mà bạn không nên bỏ qua.

https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/

Link tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/infinity-blade-ii/id447689011?l=vi&mt=8

Trên đây là một số game đánh nhau giành cho ipad mà chúng ta đã tìm hiểu. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ipad thì không nên bỏ qua những game này nhé !

Gợi ý cho bạn