Tải và trải nghiệm game Pokémon Go cho Oppo F1s

Ngày đăng:
Lượt xem: 2734

Có lẽ bạn cũng có thể nhận thấy sức nóng của game Pokémon Go trong thời gian qua, mặc dù chỉ mới được chính thức phát hành tại Việt Nam nhưng đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia bởi tính chất mới lạ cũng như sự thú vị của nó. Vậy làm thế nào để tải và sử dụng được game Pokémon Go trên Oppo F1s?

Trải nghiệm game Pokémon Go trên Oppo F1s

Trải nghiệm game Pokémon Go trên Oppo F1s

1. Game Pokémon Go là gì?

- Đối với một vài người dùng đây có thể là một tựa game khá mới, thế nhưng những bạn đã từng yêu thích phim hoạt hình “Bửu bối thần kỳ” thì game này hoàn toàn không phải xa lạ.

- Game hoàn toàn giống với khi bạn xem phim, đó là bạn phải dùng Pokéball để thu phục các thú cưng, sau đó huấn luyện chúng để tăng cấp độ và đem lại đấu trường đấu với các thú cưng khác. Để bắt được Pokémon bạn phải di chuyển lại những nơi được thả nhiều Pokémon quý hiếm có cấp độ mạnh và dò tìm xung quanh để thu phục chúng. Ngoài ra, game còn nhiều chức năng khác rất hấp dẫn và thú vị.

2. Tải và trải nghiệm game Pokémon Go

Game Pokémon Go hấp dẫn và thú vị

Game Pokémon Go hấp dẫn và thú vị

- Hiện nay, game đã được chính thức phát hành tại Việt Nam nên việc tải game không còn gặp nhiều khó khăn như trước. Đối với điện thoại Oppo F1s chạy hệ điều hành Android bạn có thể vào kho ứng dụng trong máy CH Play để tải game và bắt đầu sử dụng.

- Sau khi tải game về máy bạn khởi động ứng dụng game lên, đăng nhập tài khoản, có thể dùng tài khoảng Google có sẳn của bạn để sử dụng, tiếp theo bạn chọn nhân vật trong game là nam hay nữ, chọn trang phục và sau đó bạn đã có thể bắt đầu tham gia game và tìm kiếm Pokémon ở xung quanh mình bằng cách bật định vị lên.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về game Pokémon Go, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về game này và có thể tải về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

>> Xem thêm: Cách tạo Apple ID nước ngoài để tải game Pokémon Go trên iPhone iPad

Gợi ý cho bạn