Gợi ý những tựa game hay cho Oppo F1s

Ngày đăng:
Lượt xem: 4257

Chơi game là một hoạt động không thể thiếu trên hầu hết các smartphone hiện nay đặc biệt là Oppo F1s, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên khô khan nếu không có hoạt động gì có thể giải trí, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều tựa game hay cho Oppo F1s của mình.

1. Những tựa game hay cho Oppo F1s

Oppo F1s chơi game cực tốt

Oppo F1s chơi game cực tốt

Modern Combat 5: Đây là game chiến đấu, với các pha hành động hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ đầu, để bảo vệ thế giới xinh đẹp của mình bạn có thể tham gai cùng với đội hoặc đơn độc chống lại các hành động xâm lấn của kẻ thù.

Game Call of duty trên Oppo F1s

Game Call of duty trên Oppo F1s

- Call of duty: Đây là game lấy bối cảnh vào năm 2020 khi thế giới phải đối mặt với những kẻ thù chưa từng biết đến, khi tham gia game bạn phải đơn độc chống lại kẻ thù mạnh mẽ, bạn có thể chuyển cảnh để xem bao quát nơi mình đang tham chiến.

Game hay cho Oppo F1s

Game hay cho Oppo F1s

Dead trigger 2: Khi tham gia game này bạn phải chiến đấu chống lại các thay ma, game có đồ họa vô cùng bắt mắt, hình ảnh linh hoạt, bạn có thể chuyển đổi vũ khí trong thời gian nhanh chóng.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ với bạn những tựa game hay cho Oppo F1s, qua đó giúp bạn hiểu biết thêm và có thể tải về các tựa game này và cùng giải trí thư giản tốt nhất nhé.

Gợi ý cho bạn