Cách hack Game Dungeon Hunter 4 cho iPhone chưa Jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 13107

Cách hack Game Dungeon Hunter 4 không cần JB

 

Dungeon Hunter 4 (DH4) hiện được đánh giá là một trong những game đỉnh, cực kỳ thích hợp cho các bạn nam mê game. Bạn có thể chơi game này trên iPhone và có cả bí kíp để giúp bạn tăng điểm, tăng xu khi chơi game này. Hãy đọc hướng dẫn hack Game Dungeon Hunter 4 cho iPhone chưa Jailbreak sau đây.

 

 

Giới thiệu Dungeon Hunter 4

 

Dungeon Hunter 4, còn biết đến với tên gọi “Kẻ sát nhân ngục tối 4” thuộc thể loại mà người chơi phải nhập vai vào nhân vật để đánh quái ác rất được ưa chuộng trên các thiết bị di động hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai để giành lại vương quốc của bạn đã bị thế lực hắc ám chiếm đóng. Khi chơi, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào cốt truyện hư cấu này và cảm thấy mình như một anh hùng thuộc phe thiện thực sự.

 

 

Từ phiên bản 4 trở đi, Dungeon Hunter không còn giữ phong cách đấu trường như các phiên bản trước nữa mà cung cấp cho người chơi nhiều khả năng tương tác hơn thông qua chức năng phối hợp Co-op hay thi đấu PvP, rất kích thích người chơi.

 

Và tất nhiên, phiên bản thứ tư này của Game cũng cho hiệu ứng hình ảnh chân thật và sống động hơn, khiến bạn bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hack Dungeon Hunter 4 để làm gì?

 

Hack Game DH4 trên iPhone được nhiều bạn quan tâm vì so với game chưa được hack thì Dungeon Hunter 4 đã hack sẽ cho bạn số lượng điểm và các hình thức thưởng vô biên, không bị giới hạn. Bạn sẽ nhận nhiều gold (vàng) và gem (đá quý) hơn cũng như nhiều item khác.  Không những vậy, game đã hack còn có khả năng làm bất động các quái thú thuộc phe tà để bạn thoải mái xử lý chúng.

 

 

Hack Dungeon Hunter 4 trên iPhone

 

Để hack Game DH4 trên iPhone (hay các thiết bị khác của Apple) mà không cần Jailbreak cho máy, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Thiết bị iPhone của bạn phải được cài Game Dungeon Hunter 4.

 

Bước 2: Bạn hãy vào link sau để tải phần mềm iFunBox về máy tính: http://www.i-funbox.com

 

 

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy vào link khác: http://www.mediafire.com/download/q3s42coyg3ldjeh/DH3.rar để tải Game Dungeon Hunter 4 bản đã được hack. Nếu như file này ở dạng tập tin nén thì bạn nhớ tiến hành giải nén và sau đó dùng thao tác kéo thả để nhập Game hack này vào phần mềm iFunBox trên máy tính.

 

Bước 4: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng dây cáp chuyên dụng sử dụng cổng nối USB rồi click chọn thiết bị iPhone và ứng dụng.

 

Bước 5: Tìm theo đường dẫn sau: Dungeon hunter 3\Documents. Ở trong thư mục này, bạn hãy thay toàn bộ phần Documents bằng chính tập tin của Game đã được hack mà bạn đã tải về máy tính.

 

Bước 6: Bạn hãy nhấp Refresh nhiều lần. Sau đó mở Game Dungeon hunter 4 ra và bắt đầu chơi thôi.

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hack Game Dungeon Hunter 4 cho iPhone chưa Jailbreak. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn