Tải ngay Game ghép hình cho iPhone nhiều người chơi nhất 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 3155

Game ghép hình cho iPhone tha hồ giải trí

iPhone là một trong những dòng sản phẩm thông minh, với những ứng  dụng tuyệt vời thì đây là chiếc điện thoại mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Một trong những tính năng được đánh giá cao trong dòng sản phẩm này đó là chơi game mượt mà. Màn hình cảm ứng linh động nhạy bén giúp cho người chơi thỏa thích giả trí. Đối với những người muốn chơi những game nhẹ nhàng thì game xếp hình cho iPhone là một lụa chọn đúng.

Sau đay là một số game xếp hình mà bạn có thể tham khảo và tải về máy để chơi.

1.Trò chơi The Life of George:

 

 

Đây là một trò chơi được chơi khá phổ biến trên iPhone, người chơi sẽ xếp những viên gạch Lego, trò chơi này yêu cầu người chơi phải nhanh nhẹn và có mắt quan sát để sản phẩm của mình được chính xác. Vì vậy đây là một trò chơi tạo sự nhanh nhẹn.

Trò chơi này cũng có hai lựa chọn về hình thức chơi đó là có thể chơi một mình hoặc chơi 2 người để cung nhau thách đấu. Người chơi phải hoàn thành 10 mô hình ở mỗi cấp độ. Toàn trò chơi bao gồm 12 cấp độ khác nhau, nếu vượt qua bạn sẽ trở thành một người nhanh nhẹn.

The Life of George là một game bản quyền của LEGO, nó chỉ được bán trong các cửa hàng của LEGO và bạn phải bỏ ra 29.99 USD để mua game này.

2.Game Jewels Lines:

 

 

Là một game xếp hình hấp dẫn, dễ chơi với nhiều màn chơi và cấp độ thú vị. Khi bạn xếp đủ 5 viên kim cương hoặc lớn hươn nằm trên một đường thẳng thì bạn có thể loại bỏ chúng. Trò chơi xé kết thúc khi bạn xếp đầy đủ hết các viên kim cương.

3. Game Farm Heroes Saga:

Là game vừa được phát hảnh vào tháng 8 trong năm nay, nó được người chơi yêu thích bởi tính đơn giản nhưng vui nhộn, nhũng thách thức thú vị cùng giao diện đẹp mắt, đặc biệt game này là thể loại game cho iphone vì thế các fan iPhone rất thích.

 

 

Trước khi hết lượt di chuyển bạn cần thu thập toàn bộ các loại nông sản để chiến thắng. Mỗi màn chơi bạn vượt qua sẽ thu thập được hạt đậu thần kỳ, bạn có thể cùng thách thức với bạn bè với trò chơi này.

Bạn có thể tải game này về máy thông qua địa chỉ sau:

appvn.com/ios/home/search

4.Game Twin Angle:

Với giao diện noel tuyệt đẹp, đây là một phiên bản của game Pikachu quen thuộc mà hầu như mọ lứa tuổi đều biết đến và đã từng chơi qua ít nhất một lần. Người choi cần tìm những cặp hình giống nhau với điều kiệnđường đi giữa chúng có tối đa là 3 đoan thẳng. Với luật chơi đơn giản trò chơi này rèn luyện cho người chơi sự tinh ý nhanh mắt trong khi tìm các con vật giống nhau phù hợp với điều kiện.

 

 

Bạn có thể tải game này về điện thoại qua địa chỉ sau:

download.com.vn/ios/pikachu-slide-for-ios-1/download

Chỉ với những game xếp hình cho iPhone, bạn có thể giải trí hay khỏa lấp những thời gian rảnh rỗi nhàm chán của mình. Tải về và chơi ngay mọi người nhé.

Gợi ý cho bạn