Những hành vi gian lận sẽ khiến tài khoản Pokemon Go bị khóa vĩnh viễn

Ngày đăng:
Lượt xem: 3817

Nhà phát hành Pokemon Go đã tuyên bố chính thức áp dụng biện pháp trừng phạt đối với những tài khoản Pokemon Go có hành vi gian lận bằng cách khóa vĩnh viễn tài khoản. Vì không nói rõ cụ thể hành vi nào sẽ khiến tài khoản bị khóa nên bên phía SlashGear đã liên hệ với các lập trình viên của nhà phát hành để hỏi lý do về những trường hợp bị khóa tài khoản. Và dưới đây là những lý do tài khoản Pokemon Go bị khoá theo những thông tin từ nhà phát hành Niantic.

>> Xem thêm: Tải và trải nghiệm game Pokémon Go cho Oppo F1s

Bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản Pokemon Go nếu có hành vi gian lận

1. Dùng Poke-stop quá nhiều lần: Bạn sẽ bị khóa tài khoản nếu đi và xoay quá 2000 PokeStop mỗi ngày.

2. Bắt quá số Pokemon: Nếu bắt quá 1000 Pokemon mỗi ngày, tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Thực tế, nếu 5 phút bắt được 1 Pokemon thì tối đa một ngày chỉ bắt được 288 Pokemon. Do đó, việc bắt 1000 Pokemon 1 ngày là chuyện bất khả thi nếu không dùng các thủ thuật gian lận. Tương tự như PokeStop với quy định về số vòng quay vật phẩm.

3. Nhiều tài khoản chơi cùng địa chỉ IP: Bạn sẽ không được đăng nhập quá nhiều tài khoản trong một lúc. Nếu có từ 3 tài khoản trở lên cùng chơi trên 1 địa chỉ IP, bạn sẽ bị khóa tài khoản trừ trường hợp chỉ đứng không làm gì hoặc đi bộ để ấp trứng.

4. Những lý do khác: Cố tình làm sai lệch vị trí, tọa độ GPS...; cố gắng truy cập vào máy chủ của Niantic; sử dụng các phần mềm của bên thứ ba... 

Thông báo của Niantic về việc khóa vĩnh viễn các tài khoản Pokemon gian lận

Khi bạn chạy game gặp thông báo "Data not received from server" có thể tài khoản đã bị khóa hoặc kết nối giữa máy chủ và bạn gặp vấn đề. Nếu bạn cảm thấy có nhầm lẫn khi bị khóa tài khoản, bạn có thể liên lạc với Niantic để được khôi phục tài khoản. Để giữ được công bằng và là người chơi chân chính. Bạn hay tuân thủ luật chơi nhé!!!

Gợi ý cho bạn