Tổng hợp game mobile hay nhất dành cho Windows Phone 8

Ngày đăng:
Lượt xem: 2514

Danh sách các game mobile dành cho Windows Phone 8 mà bạn phải chơi thử một lần trong đời

Hãy cùng chúng tôi tổng hợp game mobile hay nhất dành cho Windows Phone 8 mới ra mắt trong thời gian gần đây.

1. Final FuryFinal Fury thuộc thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi sẽ đưa bạn vào câu chuyện trái đất đang bị lâm nguy bởi những kẻ xâm lược đến từ hành tinh Walnutro. Cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ và những tên xâm lược thì ngày càng đông về số lượng và trở lên hung dữ. Và bạn trong nhân vật Final Fury được trang bị những vũ khí hiện đại sẽ có nhiệm vụ chiến đấu và tham gia cuộc hành trình đầy vinh quang bảo vệ trái đất.

2. Free The NetworkFree The Network thuộc thể loại game mobile dành cho Windows Phone 8 khác khó chơi với những ống dẫn ba chiều có hàng loạt các chướng ngại vật màu đen và bạn sẽ bấm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều khiển quả bóng của bạn di chuyển về hướng tương ứng. Bạn phải di chuyển càng xa càng tốt phải cố gắng thật tập trung cao độ khi chơi game Free The Network.


3. Modern Combat 5
Game Modern Combat 5 thuộc thể loại game hành động bắn súng hay nhất trên Windows Phone 8. Trong bối cảnh mọi cường quốc trên thế giới đều đang nằm trong tầm ngắm của tổ chức khủng bố Wolrd Liberation Army (WLA - Quân đoàn giải phóng thế giới) và Phoenix cùng những đồng đội của mình sẽ phải đứng ra để ngăn chặn tổ chức khủng bố này trước khi thế giới lâm vào nguy hiểm.

4. HypernautHypernaut là một game độc quyền chỉ dành riêng cho thiết bị Windows Phone. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót trong một thế giới hình đa giác vô cùng nguy hiểm được tạo ra một cách ngẫu nhiên, bạn sẽ phải né tránh bất cứ vật gì trên con đường chạy dài vô tận.

5. Tank InvadersTank Invaders thuộc thể loại game sôi động, thú vị đã giành được giải thưởng "Game di động hay nhất" tại ngày hội game của SBGames trong năm 2013. Trong game bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến khá quyết liệt và sẽ có nhiều món đồ hữu ích trợ giúp bạn có thể chiến thắng trong các cuộc đấu.

Với danh sách tổng hợp game mobile hay nhất dành cho Windows Phone 8 bạn đã chọn ra được game nào mình yêu thích nhất chưa? Hãy cùng chơi và trải nghiệm nhé.

 


 

Gợi ý cho bạn