Tổng hợp những game trên Android mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1583

Một số game mới ra mắt dành cho hệ điều hành Android

Trong tháng sẽ sẽ có một số trò chơi mới ra mắt với lối chơi khá hấp dẫn hôm nay bài viết này sẽ tổng hợp những game trên Android mới nhất để cho các bạn có thể tải  những game mới nhất và hay nhất về điện thoại của mình.

1. Battle Fleet 2: WW2 in the Pacific

 

 

Khi chơi game bạn được phép lựa chọn một hạm tàu chiến và trang bị vũ khí và chỉ định thuyền trưởng sau đó hạm đội của bạn sẽ đi chiến đấu và tiêu diệt các hạm độ khác.

2. Lionheart Tactics

 

 

Game Lionheart Tactics lấy bối cảnh một đất nước đang đứng trước nguy cơ xảy ra chiến tranh người chơi sẽ phải chống lại kẻ thù trong các cuộc chiến đấu theo lượt. Bạn sẽ chỉ huy những anh hùng được xây dựng từ 16 nhân vật khác nhau và bạn sẽ lập sơ đồ chiến thuật cho mỗi trận đánh.

3. Traps n' Gemstones

 

 

Trong game là bối cảnh Kim tự tháp bỗng nhiên bị mất rất nhiều báu vật một cách bí ẩn. Bạn sẽ là một nhà khảo cổ học được mời tới để giải đáp các bí mật và tìm ra thủ phạm.

Khi bạn bước vào bạn không được mang theo thứ gì mà bạn sẽ thu thập những vũ khí và vật phẩm cần thiết phục vụ cho việc tìm kiếm. Càng đi vào sâu thì càng chứa đựng những bí ẩn trong kim tự tháp mà không thể giải thích. Hãy cùng chơi game để khám phá nhé

4. Wayward Souls

 

 

Game Wayward Souls thuộc thể loại hành động, sẽ có 6 nhân vật để bạn lựa chọn. Mỗi một nhân vật sẽ có một khả năng khác nhau

5. Thomas Was Alone

 

 

Thomas Was Alone là game có cách chơi nhẹ nhàng và đòi hỏi trí tuệ bạn chỉ cần di chuyển những đồ vật có hình thù đơn giản như hình vuông hình chữ nhật có kích thước khác nhau di chuyển và kết hợp để vượt qua các chướng ngại vật. Game Thomas Was Alone với đồ họa khá đơn giản nhưng lối chơi sẽ rất độc đáo và hấp dẫn.

6. Blek

 

 

Đây là một game giải đố khá mới lạ. Khi chơi game bạn cần làm biến mất các chấm nhiều màu sắc trên màn hình.

Bạn cần vẽ một đường cong hoặc đường thẳng trên màn hình và đường vẽ của bạn sẽ được lặp lại chạy về phía trước và đụng và các chấm màu để làm chúng biến mất.

7. Eliss Infinity

 

 

Khi chơi game Eliss Infinity bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay để nối các hành tinh lại với nhau để làm cho chúng trở lên lớn hơn, hoặc là chia nhỏ chúng ra. Nhưng bạn không được để những hành tinh khác màu va chạm với nhau.

Tổng hợp những game trên Android mới nhất trên đây sẽ giúp các bạn cập nhật những game mới nhất hiện nay để tải về cho hệ điều hành Android của mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn