Hướng dẫn cách chơi game Super Scrapped Robot

Ngày đăng:
Lượt xem: 1873

Hướng dẫn cách chơi game Super Scrapped Robot đơn giản và hiệu quả nhất


Super Scrapped Robot thuộc thể loại game bắn súng mang phong cách cổ điển vậy bạn có biết cách chơi thể loại game này chưa? Nếu như chưa thì các bạn hãy đọc bài viết hướng dẫn cách chơi game Super Scrapped Robot này để có thể biết cách chơi hiệu quả nhất nhé

Super Scrapped Robot được phát hành trên di động là một game thật sự khá hay mà các bạn nên chơi thử. Trong Super Scrapped Robot bạn sẽ điều khiển một chú robot đang buồn bã đi tìm chiếc mũ của mình bị mất. Trên một hình nền đa số là màu xanh lá cây là điểm mang phong cách riêng của game.

 

 

Khi bước vào chơi game với những pha hành động tạo nên một hình ảnh thật sôi động và rất vui nhộn. Vì giao diện hơi " tiết kiệm " nên những chi tiết nhỏ được thay đổi cũng là một bước tiến khá xa dành cho người chơi.

 

 

Trong Super Scrapped Robot bạn cần phải tiêu diệt kẻ thù bằng cây súng của mình, bạn sẽ vượt qua khá nhiều thử thách và nhận được niềm vui mỗi khi khám phá ra một điều gì mới.

 

 

Cách chơi game Super Scrapped Robot là bạn sẽ điều khiển chú robot đẩy những khối gạch và tiêu diệt đám tà ma để cứu giúp những động vật bị ngược đãi sau đó sẽ tìm đường về nhà cho chúng. Có lúc bạn cần phải chạm vào mành hình càng nhanh càng tốt để có thể uống được nhiều bia. Khi bạn hạ được một con trùm bạn sẽ nhận được một chiếc mũ mới hay là một chiếc súng mới...

 

 

Bạn cần lưu ý rằng khi thoát game quá trình chơi của bạn trước đó vẫn được lưu lại tại thời điểm đấy nhưng nếu bạn để chết thì sẽ phải bắt đầu màn chơi lại từ đầu.

 

 

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị để cho bạn khám phá hãy tham khảo hướng dẫn cách chơi game Super Scrapped Robot để cùng trải nghiệm nhé.

Gợi ý cho bạn