Hướng dẫn chọn tướng đi rừng trong liên minh huyền thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 4579

Chuẩn để chọn tướng đi rừng trong liên minh huyền thoại

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại  , tuy nhiên việc lựa chọn cách chơi sao cho hiệu quả nhất còn tùy thuộc vào từng tình huống và từng trận đấu cụ thể. Có những trận đấu mà bạn chỉ cần vận dụng một số cách cơ bản là có thể giành được chiến thắng nhưng cũng có những trận đấu mà người chơi nên vận dụng nhiều lối chơi khác nhau thì mới đem lại hiệu quả cao. Và ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tiêu chí lựa cho chọn tướng đi rừng của bạn, đó cũng được coi là mẹo trong những cách chơi được nhiều người chơi sử dụng.

Việc biết được tướng đi rừng của bạn cần phải có đầy đủ những yếu tố nào sẽ thúc đẩy bạn chọn ra được một tướng hoàn toàn phù hợp và cần có trong trận đấu để mang chiến thắng về cho bạn. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản mà bạn cần đặt ra khi lựa chọn tướng đi rừng:

1.Dễ đi săn và có độ cơ động tốt

Dễ đi săn và có độ cơ động tốt rất xứn đáng là yếu tố hàng đầu mà bạn nên cân nhắc tới bởi vì nó là điều rất quan trọng giúp cho bạn có được sức mạnh lớn và tốc độ nhanh nhạy có thể dồn đối phương của bạn vào những tình huống nguy hiểm, hơn nữa việc này cũng có ích rất nhiều cho việc hỗ trợ cho đồng đội của bạn cùng tấn công và tiêu diệt mục tiêu.

Xin Zhao gank đối thủ

Dễ gank hay hiệu quả đi gank có thể hiểu là một, chúng ta có tướng Xin Zhao đang được rất nhiêu người chơi biết đến uy lực của nó vì có khả năng gây ra nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế trong khi đi rừng. Với những kỹ năng như Can Trường, Liên Hoàn Tam Kích và một vài kỹ năng khác nữa đã làm cho Xin Zhao trở thành những hung thần ngay từ những phút đầu tiên xung trận. Bên cạnh Xin Zhao các bạn cũng có thể lưu ý tới một tướng nữa là Shyvana, đó là một vị tướng cũng khá lừng danh ở thời điểm cuối mùa 1 bước sang đầu mùa 2 với một sức khỏe đáng nể phục, cộng với khả năng quét rừng nhanh và không kém phần cơ động với nhiều kỹ năng không chế.

2.Ăn quái rừng trong chốc lát và đánh nhau khỏe

Bạn có biết lý do vì sao mà 2 tướng Warwick và Fiddlesticks lại bị thất thế rồi dần chìm vào quên lẵng  kể từ đầu mùa 2 không? Lý do chính là khả năng ăn quái rừng của 2 tướng này quá chậm, không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong những thế trận mới nữa vì những hạn chế này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, không hỗ trợ tốt được cho đồng đội của mình và kết quả là sẽ bị đối phương chiếm giữ ưu thế một cách dễ dàng trong trận đấu đó.

Xin Zhao sử dụng kỹ năng Can Trường quét rừng nhanh.

Khả năng giao tranh 1 đấy 1 trong rừng là đề tài được bình bàn khá nhiều, vì nó là điều tất yếu sẽ diễn ra trong mỗi trận đấu khi đối phương của bạn liên tục muốn xâm chiếm rừng. Chính vì thế mà người chơi cần hết sức thận trọng chuẩn bị mọi lối chơi tốt nhất không để mình lầm vào thế bị động. Các tướng Xin Zhao, Janrvan IV và Lee Sin là những gợi ý tốt cho bạn trong những tình huống này.

3. Luôn mạnh ở mọi thời điểm

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng không phải tướng nào cũng mạnh từ đầu đến cuối trận đấu mà sức mạnh của nó chỉ phát huy tốt đa trong một giai đoạn nhất định nào đó, chính vì thế mà người chơi cần thật sự cẩn trọng trong việc sử dụng tướng nào cho hợp lý với những ý đồ của mình.

Các vị tướng đi rừng ưa chuộng trong trong quá khứ

Không ai khác, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất đo chính là Mundo, Udyr và Skarner, đó là những tướng đã một thời khét tiếng trong vị trí đi rừng ở mùa 2 với một sức mạnh bền bỉ trong một khoảng thời gian diễn ra trân đấu nào đó. Nhưng điều đó sẽ không thể nào giúp cho các tướng có thể tiếp tục được ưu ái cho đến ngày nay bởi sự yêu cầu, những đòi hỏi của những tướng đi rừng ngày nay cao hơn rất nhiều trong khi những vị tướng đó lại không thể đáp ứng được.

Các vị tướng đi rừng đang lên ngôi trong thời điểm hiện tại

Những cái tên như Xin Zhao, Janrvan IX, Lee Sin đã trở nên quá quen thuộc trong những vị trí đi rừng hiện nay rồi phải không các bạn ? không cần quá nhiều trang bị cầu kì mà nội tại những vị tướng này đã mang trong mình một sức mạnh dẻo dai, bền bỉ khi gây được nhiều sát thương cho đối phương, trợ giúp cho đồng đội trong những tình huống nguy hiểm cộng với khả năng phòng thủ tốt là những điều tuyệt vời mà những vị tướng đi rằng này đã mang lại.

Không chỉ ở đầu trận và giữa trận, khi tới cuối trận đấu kỹ năng vô hiệu hóa của các tướng lại càng phát huy sức mạnh, đánh những đòn chủ lực vào tướng mạnh của đối phương tạo điều kiện tốt nhất cho đồng đội xông lên tấn công áp đảo kẻ địch. Như vậy việc sở hữu mộ sức mạnh dài lâu sẽ đem về cho bạn nhiểu gặt hái bội thu và đó cũng chính là những tố chất mà những tướng đi rừng hiện nay cần có!

Tóm lại, tướng đi rừng của bạn khi đáp ứng đủ ba tiêu chí là dễ đi săn và có độ cơ động tốt, Ăn quái rừng trong chốc lát và đánh nhau khỏe và cuối cùng là luôn mạnh ở mọi thời điểm thì bạn không cần phải lo lắng và quan tâm nhiều đến kết quả của trận đấu vì chiến thắng nhất định sẽ thuộc về bạn.

Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại trong những phần tiếp theo nữa để cùng chinh phục niềm đam mê game và có những chiến thắng thật sự vẻ vang lẫy lừng bạn nhé!

Nếu bạn là một người chưa biết cách cài liên minh huyền thoại thì ghé vào đây tham khảo nhé.

Gợi ý cho bạn