Thỏa sức tải Game miễn phí cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2253

Thỏa sức tải game miễn phí cho Samsung Galaxy S6 Edge

Chiếc điện thoại thông mình với thiết kế màn hình cong mới lạ tràn ra cả hai cạnh độc đáo với màn hình có kích thước lớn 5.1 inch,sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chơi game.Bạn sẽ hòa mình vào những trận đua xe vui vẻ ,đáng yêu nhưng không kém phần gây cấn với những chú chim angry huyền thoại qua trò chơi Angry Birds Go!.Bạn yêu thích những trò chơi chiến đấu thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua  game A Land Fit For Heroes, trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành những chiến binh giỏi và mạnh mẽ để chiến đấu với quái vật và giải cứu những đứa trẻ bị bắt cóc.Chúng ta cùng với nhau tìm hiểu cách tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge nhé.

>> Cách tải game cho Samsung Galaxy Note 5

Màu sắc trong game chân thật và sống động trên Samsung Galaxy S6 Edge

 

Samsung Galaxy S6 Edge cấu hình ưu việt hơn các đối thủ khác

2 ) Tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge: từ chợ ứng dụng CH Play và trên các website:

 a) Tải game cho Samsung Galaxy S6 Edge từ chợ ứng dụng CH Play:

Đối với Samsung Galaxy S6 Edge, hệ thống của Google sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập tài khoản Gmail để quản lý và xác nhận các dữ liệu của bạn.Bên cạnh đó, bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng trên chợ ứng dụng CH Play về ‘’ dế yêu ‘’ của  bạn.Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây:

>> Những game hay nhất dành cho Samsung Galaxy j5

 

Các game đa dạng và phong phú trên chợ ứng dụng CH Play

+ Bước 1: Để tải game từ chợ ứng dụng CH Play khi bạn đã có tài khoản Gmail, đầu tiên bạn kết nối internet cho thiết bị của mình, có thể là mạng 3G hoặc mạng Wifi, chỉ cần có chất lượng ổn định là được.

+ Bước 2 : Từ màn hình chính bạn chọn mở ứng dụng CH Play, đăng nhập tài khoản Gmail của bạn, sau đó trong giao diện CH Play ,bạn bấm chọn vào mục “ Game ”

+ Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong bước 2, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các game để bạn chọn lựa, thích game nào bạn kích chọn vào game đó, rồi chọn tải về hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt game cho smartphone của bạn. Để chọn game nhanh chóng,bạn có thể gõ tên game ở mục tìm kiếm trên CH Play.

* Nhận xét: - Khi tải game trên chợ ứng dụng CH Play đảm bảo nâng cao tính bảo mật và an toàn cho SamSung Galaxy S6 Edge của bạn.

                   - Ứng dụng trên CH Play đều được chọn lọc kỹ càng và kiểm duyệt chặt chẽ, ngoài ra với CH Play bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản một lần để đồng bộ với máy và hệ thống Google là được.Những lần tải sau,bạn không cần phải đăng nhập tài khản nữa. Đó là tính năng vô cùng tiện lợi của hệ điều hành Android.

b)    Tải game cho SamSung Galaxy S6 Edge trên các Website:

Quy trình thực hiện gồm 2 bước:

+ Bước 1: Để tải game về máy SamSung Galaxy S6 Edge, bạn có thể kết nối internet rồi vào các trình duyệt web.

+ Bước 2: Sau đó vào các trang website có ứng dụng tải game chọn game bạn muốn tải rồi cài đặt về máy.

·       Nhận xét: Khi tải ứng dụng trên các web game này, bạn nên lưu ý chọn ở những trang game có uy tín.Vì có hai lý do sau đây:

·       - Thứ nhất : Tải game ở những trang web có uy tín thì bạn có thể tránh  “ dính ” phải mã độc và virus bạn nhé.

·       - Thứ 2 : Nhược điểm: Tải game bằng các website này độ an toàn sẽ không cao như ở chợ CH Play.

·       + Mình cũng xin giới thiệu với các bạn: Một số trang web game có chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo như: ChPlay, Appvn,Namfree...

Game thú vị trên web site với nhiều thể loại độc đáo

·       - Qua bài viết này, chúng ta đã củng nhau tìm hiểu về 2 cách tải game cho “ người bạn đồng hành” của chúng ta rồi.Chúc các bạn thực hiện thành công và tận hưởng những phút giây giải trí với nhiều cung bậc khác nhau nhé.

>> 5 loại game hay nhất dành cho Samsung Galaxy J7

Gợi ý cho bạn