Lời khuyên đi đường của Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 6248

Lời khuyên đi đường giữa của Yasuo

Yasuo là một vị tướng có tính cơ động cao khi vừa có thể  chơi ở vị trí đường trên và cũng có thể chơi ở vị trí đường giữa. Đặc biệt Yasuo ở vị trí đường giữa là một vũ khí rất lợi hại nhưng cũng là một lựa chọn đầy mạo hiểm nếu bạn không nắm vững các thông tin về kĩ năng, combo và cách lên đồ của vị tướng này. Ở bài bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn lời khuyên đi đường của Yasuo ở vị trí đường giữa để thông qua đây các bạn có thể sử dụng nhân vật này một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn chơi ở chế độ normal thì không có nhiều điều để nói nhưng nếu bạn chơi ở chế độ xếp hạng cấm chọn thì những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn đi đường giữa hiệu quả hơn. Trong giai đoạn cấm chọn khi mà bạn định cầm Yasuo đi mid ( đường giữa ) thì bạn nên cấm Kayle vì chiêu cuối của vị tướng này rất khó chịu đối với Yasuo.Còn ở trong team Yasuo sẽ rất thích hợp khi đi cùng Nami, Lulu, Leesin, Malphite. Đây là những vị tướng có khả năng hỗ trợ, phối hợp tốt với chiêu thức R ( Trăn trối) của Yasuo. Hãy thuyết phục những người trong team của bạn chọn những vị tướng trên. 

 

Xem thêm >>>  Cách combo chiêu đỉnh của Yasuo trong đánh Liên Minh

 

 

Ở đầu trận đấu thì đây là giai đoạn khá quan trọng đối với Yasuo vì vị tướng này cần phải lên đồ sớm. Bạn hãy mua đồ khởi đầu cho vị tướng này là kiếm Doran và những bình máu. Bạn hãy cố gắng farm lính trong giai đoạn đầu tiên này để lên kinh nghiệm nhanh và đồng thời tăng vàng để mua đồ. Nếu tự tin với nội tại của mình thì bạn có thể lướt lên rỉa máu đối phương sau đó lướt quay trở về. Trong trường hợp vị tướng team địch trên cơ mạnh hơn bạn hãy lùi về một chút, tránh né skil của tướng team địch và đưa ra những cú Đâm kiếm hay Lốc xoáy để ăn lính. Và khi Yasuo đi ở đường giữa hay ở đường trên thì bạn cũng nên mua cho mình một con mắt để cắm bụi xung quanh nhằm thoát chạy khi biết đượng tướng đi rừng bên họ đến gank. 

 

 

Khi đến giai đoạn giữa trận đấu thì Yasuo tỏ ra là một kẻ tương đối khó chịu, những món đồ mà bạn lên lúc này sẽ có yếu tố quyết định, ảnh hưởng đến cả trận đấu. Thông thường khi Yasuo đi ở vị trí đường giữa thì các bạn nên mua cho vị tướng này Dao điện static. Nếu bạn là người chơi hay đảo đường gank hỗ trợ team bạn ở các lane khác thì bạn có thể lên kiếm Hải tặc. kiếm hải tặc có khả năng hút máu, làm chậm và gây sát thương giúp bạn ăn mạng dễ dàng hơn.  Sau khi đã có được một trong hai món đồ trên, để mạnh hơn ở vị trí đường giữa thì bạn lên luôn Gươm của Vô Danh. Dao diện sẽ giúp cho Yasuo đẩy đường cực nhanh và sẽ sớm phá được trụ địch, Gươm của Vô Danh sẽ giúp cho Yasuo gây được sát thương lớn hơn. 

 

 

Vào thời điểm cuối trận chiêu cuối R ( Trăn trối ) của Yasuo có lượng xuyên giáp cần thiết lên đối thù nên vì vậy các bạn hãy mua trang bị Vô cực kiếm để tăng chí mạng lên đến 90% ( với hai món đồ lên trước đó là dao điện + gươm vô danh sẽ có tỷ lệ là 45 %, kết hợp với nội tại của yasuo x 2 nữa nên sẽ bằng 90%). Một lưu ý dành cho các bạn ở đây là trong các tình huống đẩy đường để phá trụ, hay combat giữa hai team thì kĩ năng tường gió của Yasuo cực kì quan trọng. Tường gió này sẽ ngăn chặn được rất nhiều sát thương từ team địch nên các bạn đừng tiếc kĩ năng này khi đi đường giữa cũng như các lane khác nhé.

 

 

Như vậy bên trên mình đã đưa ra những lời khuyên đi đường của Yasuo ở vị trí đường giữa cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng tướng này thành thạo hơn và hiệu quả hơn. 

Gợi ý cho bạn