Cách tải nhiều ứng dụng Game cho Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2213

Cách tải ứng dụng cho Samsung Galaxy Note 5 như thế nào?

- Bạn là tín đồ công nghệ và là một fan trung thành của dòng Note.Samsung Galaxy Note 5 với thiết kế đầy mê hoặc với viền màn hình mỏng cùng mặt lưng kính uốn cong hai mặt độc đáo.Để bạn có thể lướt net thỏa thích,đọc báo và trò chuyện cùng bạn bè,thì bạn cần tải ứng dụng cho chiếc điện thoại của mình.Bài viết sau đây,mình xin hướng dẫn các bạn cách tải các ứng dụng từ CH Play về máy.

1)    Cách tải các ứng dụng về điện thoại từ CH Play:

- Cách tải rất đơn giản và nhanh chóng.Samsung Galaxy Note 5 chạy hệ điều hành Android 5.1,với kho ứng dụng đa dạng và phong phú CH Play sẽ giúp bạn thực hiện điều này.Bạn thực hiện theo 3 bước sau nhé:

+ Bước 1 : Chạm để mở CH Play từ màn hình ứng dụng.

+ Bước 2 :Giao diện sẽ hiện lên với một vài mục chính như ứng dụng,trò chơi,sách…

+ Bước 3: Nhấn vào ứng dụng và chọn thể loại mà bạn muốn tải.

Kho ứng dụng CH Play

- Nếu bạn đã biết tên ứng dụng mà mình muốn tải là gì thì bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên và nhập tên ứng dụng vào đó để tìm kiếm.Kết quả trả về sẽ rất nhiều, hãy chọn vào một ứng dụng muốn tải và chọn tiếp vào cài đặt để tải về máy.

>> Cách tải Game miễn phí cho Oppo Mirror 5

Ứng dụng trò chơi Flappy Bird

- Đối với những ứng dụng phải trả phí, nhà cung cấp sẽ để giá tiền ngay ở bên phải ứng dụng đó và để tải những Apps này thì bạn sẽ cần phải cung cấp một tài khoản tín dụng để thanh toán.

Trang chủ của CH Play

-  Ngoài việc truy cập và tìm kiếm trực tiếp từ CH Play thì bạn còn có thể tìm kiếm chúng trên trang webhttp://chplays.com. Tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình bất kỳ một ứng dụng nào hay chọn một ứng dụng trong cách danh mục ở dưới đã được hệ thống sắp xếp sẵn. Lúc này trang web sẽ tự động mở CH Play lên và bạn chỉ cần chọn cài đặt mà thôi.

2)    Cách gỡ ứng dụng khỏi Samsung Galaxy Note 5:

- Để máy của bạn chạy nhanh và hoạt động hiệu quả hơn thì đối với những ứng dụng không được sử dụng đến thì hãy gỡ  bỏ chúng.  Bạn có thể nhấn và giữ vào ứng dụng muốn gỡ trong màn hình ứng dụng,chọn vào dấu gạch ngang màu đỏ ở góc ứng dụng để gỡ bỏ nó.

Nhấn chọn ứng dụng nào muốn gỡ bỏ

- Bạn có thể sử dụng cách khác để tháo gỡ như:Bạn vào CH Play và tìm đến ứng dụng đó rồi chạm Gỡ cài đặt là chúng  sẽ biến mất.

- Như vậy,cài đặt và gỡ ứng dụng khỏi Samsung Galaxy Note 5 rất dễ thực hiện phải không nào.Chúc các bạn thành công nhé.

>> Hướng dẫn chi tiết tải nhiều ứng dụng phần mềm cho Oppo Joy Plus

Gợi ý cho bạn