Cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone tăng xu max

Ngày đăng:
Lượt xem: 4636

Hướng dẫn hack Game Fruit Ninja cho iPhone đã JB

 

Game Fruit Ninja kinh điển hay còn được gọi bằng cái tên dân dã hơn là trò “Chém trái cây, Chém dưa” đã chinh phục người chơi ở nhiều độ tuổi. Cả người lớn và trẻ em đều mê trò này bởi vừa dễ chơi lại vừa thách thức. Game tưởng như dễ chơi này có thể sẽ khiến bạn hơi bực mình vì khó ghi điểm cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone đã được JailBreak để bạn có thể tăng điểm số đáng kể và nhận tiền xu không giới hạn nhé.

 

 

Như đã nói ở trên, bài viết này hướng dẫn các bạn cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone. Và do đó, cách hack game này hoàn toàn có thể áp dụng với các dòng thiết bị khác của hãng Apple như iPad hay iPod Touch.

 

Chuẩn bị:

 

- Trước hết, để có thể hack game thì chắc chắn bạn phải đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được cài phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja.

 

- Bạn sẽ cần một chiếc máy tính để bàn hoặc xách tay với nguồn điện ổn định để không bị gián đoạn quá trình hack game.

 

- Phần mềm iFunBox. Bạn hãy tải về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phần mềm iFunBox bằng cách truy cập vào link say: htpp://www.i-funbox.com.

 

 

- Sau đó, bạn tiếp tục truy cập vào đường link: http://www.mediafire.com/download/242uhzksw0zltd/Save+Fruit+Ninja+1.8.4.zip

để tải phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nếu file này ở dưới dạng file nén thì bạn hãy tiến hành giải nén.

 

 

- Cuối cùng, để có thể thực hiện cách hack Game Fruit Ninja trên iPhone, bạn không thể thiếu thiết bị dây cáp nối chính hãng của iPhone để nối với máy tính

 

Bắt đầu hack Game Fruit Ninja cho iPhone:

 

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm iFunBox và mở phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja đã được giải nén. Sử dụng thao tác kéo thả để nhập Game này vào phần mềm iFunBox.

 

Bước 2: Sử dụng dây cáp nối chuyên dụng dành cho iPhone để kết nối thiết bị này với máy tính thông qua cổng USB. Bạn hãy bấm vào thiết bị iPhone và bấm chọn mục Ứng dụng trên máy (hay còn gọi là Applications).

 

Bước 3: Bạn hãy tìm đường dẫn theo mục Applications/Fruit Ninja/Documents. Khi tìm đến mục này, bạn hãy thay thế toàn bộ thư mục Documents bằng chính tập tin hack của Game Fruit Ninja mà bạn vừa tải về.

 


 

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy Refresh cho máy tính và iPhone vài lần. Sau đó, mở Game Chém trái cây ra và bắt đầu chơi thôi.

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 4 bước để hack Game Fruit Ninja trên iPhone. Bây giờ, bạn hãy tận hưởng trò chơi kinh điển này với điểm số cao và tiền xu về ào ạt nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Gợi ý cho bạn