Nạp kim cương lên vip MU Origin uy tín

Ngày đăng:
Lượt xem: 9178

Bảng giá bán kim cương trong MU Origin (không hỗ trợ lên Vip)

Kim cương

Chuyển khoản

Thẻ cào

2.400

Chưa hỗ trợ

Chưa hỗ trợ

6.000

1.000.000đ

1.100.000đ

12.000

1.800.000đ

2.000.000đ

48.000

7.000.000đ

Không hỗ trợ

96.000

14.000.000đ

Không hỗ trợ

200.000

Liên hệ

Không hỗ trợ

500.000

Liên hệ

Không hỗ trợ

 

 

Tải game MU ORIGIN VN cho iPhone để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn:

Nếu muốn nhanh lên Vip trong MU người chơi cần phải tích lũy nhiều kim cương. Để có được nhiều kim cương chúng ta mất rất nhiều thời gian và kinh nghiệm chơi cũng phải thuộc dạng “pro”. Với những người mới chơi MU cũng có cơ hội nhanh lên Vip bằng cách nạp thêm kim cương vào tài khoản của mình. Bạn đã biết cách nạp kim cương lên vip MU Origin chưa?

1, Cần bao nhiêu kim cương để lên vip

Hình ảnh game MU origin

‑ Chỉ tính riêng với các hoạt động kiếm điểm kinh nghiệm hàng ngày của các game thủ. Để sử dụng kim cương với mục đích nhanh lên level thì mỗi game thủ MU origin cần dùng khoảng 300 – 400 kim cương. Như vậy các game thủ đang muốn lên cấp một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất với hoài bão làm “bá chủ server” thì cần một khoản “đầu tư” tương ứng.

‑ Các bạn cũng có thể lên cấp bằng cách chăm chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày. Tuy không lên cấp nhanh như khi nạp thẻ mua kim cương nhưng nó cũng góp phần thúc đẩy bạn nhanh lên level hơn. Vì vậy để lên cấp một cách nhanh nhất các bạn cần kết hợp cả việc nạp thẻ mua kim cương lẫn làm nhiệm vụ và các hoạt động khác.

2, Mua kim cương lên vip MU origin

Để nhanh lên vip bạn cần nạp thêm kim cương

Nạp kim cương giúp tài khoản của bạn nhanh lên vip hơn. Hiện nay giá nạp kim cương còn khá cao, nên bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Ngoài cách nạp tiền mặt các game thủ cũng có thể mua kim cương nạp vào tài khoản game của mình bằng cách sử dụng thẻ cào điện thoại. Đối với hình thức này bạn mua được ít kim cương hơn so với hình thức mua bằng tiền mặt. Vì vậy các bạn nên cân nhắc khi chọn mua theo một trong hai hình thức để có lợi nhất cho tài khoản game của mình.

Như vậy là mình vừa cung chia sẻ cho các bạn giá tiền mua kim cương lên vip trong game MU origin. Tùy vào điều kiện mà các bạn có thể chọn một trong hai hình thức nạp kim cương khác nhau. Nhưng trước khi nạp bạn nên cân nhắc thật kỹ xem mình nên chọn hình thức nào để thuận lợi và có nhiều kim cương nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn nhanh chóng lên được vip trong MU origin.

Gợi ý cho bạn