Cách skill đỉnh của Graves

Ngày đăng:
Lượt xem: 4134

Cách skill đỉnh của Graves

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nếu nói đến xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt nhất thì không thể không nhắc đến Graves.  Đôi khi Graves còn được sử dụng như một sát thủ giữa đường với khả năng dồn sát thương. Ngoài ra Graves còn có độ cơ động tốt và nội tại tăng thêm sức sống cho bản thân. Với khả năng từng trải của mình, Graves còn được gọi là kẻ ngoài vòng pháp luật. Vậy làm sao để có thể đánh Graves ngon lành và cách skill đỉnh của Graves như thế nào?

Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật

1.Hệ thống kỹ năng

Lì Đòn (Nội tại): Graves nhận thêm 1/2/3 giáp và kháng phép dựa vào thời gian còn trụ lại trong cuộc chiến và được cộng dồn tối đa 10 lần. Nó có khả năng trụ lại trong cuộc chiến là 3 giây kể từ khi gây sát thương lần cuối.

Đạn Ghém (Q):  Tiêu hao 60/70/80/90/100 năng lượng, khoảng cách 750, với thời gian hồi chiêu là 12/11/10/9/8 giây. Khi bắn ba viên đạn theo hình nón thì sẽ gây 80% sát thương lên tất cả các mục tiêu trên đường bay.  Những nạn nhân mà bị trúng nhiều viên đạn sẽ phải chịu 40% sát thương từ mỗi viên đạn bị bắn trúng.

Bom Mù (W): Tiêu hao 70/75/80/85/90 năng lượng, khoảng cách 700, với thời gian hồi chiêu là 20/19/18/17/16 giây. Graves gây 60% sức mạnh phép thuật làm sát thương khi gây nổ và tạo ra một đám mây bụi tại vị trí của mục tiêu trong khoảng thời gian là 4 giây. Mục tiêu khi bị bao vây bởi đám mây bụi bị chậm 15/20/25/30/35% và giảm tầm nhìn.

Rút Súng Nhanh (E): Tiêu hao 40 năng lượng, khoảng cách 425 với thời gian hồi chiêu là 22/20/18/16/14 giây. Graves lao lên phía trước và nhận thêm 30/40/50/60/70% tốc độ trong vòng 4 giây. Mỗi đòn đánh sẽ giảm 1 giây thời gian hồi của Rút Súng Nhanh.

Đạn Nổ Thần Công (R): Tiêu hao 100 năng lượng với thời gian hồi chiêu là 100/90/80 giây. Graves bắn một viên đạn mạnh gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên bị trúng đạn. Sau khi gây trúng một tướng hoặc nó bay hết tầm xa của mình, thì viên đạn sẽ nổ và gây sát thương cho cả một khu vực xung quanh theo hình nón.

2.Phép bổ trợ

Hồi Máu và Tốc Biến là bộ phép bổ trợ thông dụng nhất không chỉ của Graves mà còn của các xạ thủ nói chung khác.

3.Cách tăng kỹ năng

                                                       Cách tăng kỹ năng

Đạn Ghém (Q) là kỹ năng quan trọng và chủ đạo của Graves nên cần được nâng tối đa đầu tên, sau đó là Rut Súng Nhanh (E) nhằm tăng tốc độ đánh. Bom Mù (W) lấy 1 điểm và dùng Nổ Thần Công (R) lấy đúng level.

4.Cách chơi

Giai đoạn đầu trận:

Thường xuyên sử dụng Đạn Ghém (Q) để cấu máu đối thủ

Đây là giai đoạn có thể sử dụng Rút Súng Nhanh (E) cho nhiều mục đích như lao lên tấn công hay rút về, né tránh chiêu thức định hướng.

Sử dụng Bom Mù (W) để cầm chân đối phương hay giảm tinh thần của chúng

Trong quá trình chiến đâu  nếu khô máu thì nên áp sát đối thủ bằng Rút Súng Nhanh (E) sau đó mới dùng tới Đạn Ghém (Q) nhằm gây sát thương được cao hơn.

Giai đoạn giữa trận:

Có thể mua thêm một kiếm Doran nữa để phát huy thế mạnh từ đầu trận

Khi có đủ khả năng để hạ đối thủ thì chúng ta nên sử dụng combo đó là Rút Súng Nhanh (E) -> Bom Mù (W) -> Đạn Ghém (Q) -> Bắn Thường -> Đạn Nổ Thần Công (R).

Phải luông gây sức ép cho đối phương để có thể đưa trận đấu về cuối trận

Giai đoạn cuối trận:

Chọn vị trí thích hợp để bắn vì là giai đoạn cuối trận nên tầm bắn của bạn đã bị hạn chế.

Gợi ý cho bạn