Công Thành Xưng Đế - Cách chơi game Công Thành Xưng Đế

Ngày đăng:
Lượt xem: 20843


Bạn đã biết cách chơi game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại chưa?

 

Game Công Thành Xưng Đế hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game. Các game thủ thì đang " cày ngày cày đêm " môn võ thuật này, còn những " đệ tử" đang muốn đặt chân vào giang hồ chốn kiếm hiệp này thì sẽ có chút bỡ ngỡ khi nhập môn. Vậy làm sao để cho giúp cho mọi người tham gia game này một cách thuần thục hôm nay thủ thuật về game điện thoại mới nhất 2014 sẽ đưa các bạn đến với game Công Thành Xưng Đế - Cách chơi game Công Thành Xưng Đế

 

 

Khi người chơi mới bước vào chơi game Công Thành Xưng Đế thì người chơi cần biết chọn lựa thế lực nào mạnh nhất cho mình. Trường hợp bạn chơi cùng đồng đội thì nên chọn cùng một quốc gia còn nếu không thì tùy chọn quốc gia ngẫu nhiên, tốt nhất thì bạn nên chọn quốc gia có thưởng 50 vàng. 50 vàng có quá ít không? Bạn đừng coi thường 50 vàng này nhé. Nó sẽ được dùng để đánh NPC kinh nghiệm để tạo đột phá về đẳng cấp nhanh chóng hơn những người chơi khác, nó rất có ích trong lần đầu đua cấp với những người mới chơi.

 

 

Khi bạn chọn lựa thế lực xong thì hệ thống sẽ xuất hiện bảng nhiệm vụ để bạn thực hiện. Có nhiều game thủ cho rằng chỉ cần chạy theo nhiệm vụ chính thì có thể dễ dàng đạt đến level 30. Theo lẽ thường thì cơ bản nhắc nhở nhiệm vụ trong game Công Thành Xưng Đế thì để đạt được cấp độ 30 cũng không có gì quá phức tạp. Nhưng các bạn đừng tưởng là " dễ như ăn cháo" vì có những lúc bạn cũng không lên nổi cấp đâu. Khi gặp vấn đề về việc lên cấp thì bạn có thể dùng Vàng để mua "Phó bản ẩn". Lúc này bạn chỉ cần thao tác nhấn vào phó bản sau đó đăng nhập vào phó bản ở bên tay phải góc màn hình thì sẽ xuất hiện các biểu tượng phó bản, và đôi khi bạn cũng cần phải bỏ ít vàng để mua thêm số lần đánh như vậy sẽ nhận được kinh nghiệm nhiều hơn.

Với những game thủ yêu thích game Công Thành Xưng Đế và mong muốn trở thành cao thủ trong game này thì có lẽ nên nạp thẻ VIP1, bởi vì VIP được sở hữu một chức năng vô cùng mạnh mẽ đến cấp 30 được phép tiếp tục sử dụng tính năng sẽ giúp ích khá nhiều cho người chơi.

 

 

Trong game Công Thành Xưng Đế để thăng cấp Kiến Trúc Tự Động thì sẽ hơi tốn thời gian và nhất chính là khâu này. Nếu bạn đang sử dụng miễn phí Thăng Cấp Kiến Trúc Tự Động đến hết hạn, nếu đã là VIP1 thì vấn đề này không có gì khó khăn cả. Nhưng đối với tân thủ mà nói, thì có một số hạng mục cần lưu ý, rất cần thiết cho người chơi mới bước vào game Công Thành Xưng Đế.

Các hạng mục trong cách chơi game Công Thành Xưng Đế

Điều cần lưu ý đầu tiên là tạo dựng kiến trúc trong hạng mục tự Động Thăng Cấp Kiến Trúc. Khi thăng cấp kiến trúc nên nhấn vào chức năng Thăng Cấp Kiến Trúc Tự Động (Mở cần VIP1), nếu không phải là VIP1 thì đến cấp 30 chức năng này sẽ bị hủy bỏ.

Áp dụng chiến thuật khắc chế lẫn nhau cách trong chơi game Công Thành Xưng Đế.

 

 

Trong game Công Thành Xưng Đế thì đã có một hệ thống giới thiệu tường tận nên bạn có thể tìm hiểu trong đó. Trong game Công Thành Xưng Đế sẽ luôn có sự đột phá khuôn mẫu tạo sự mới mẻ về sách lược chiến thuật truyền thống, bạn sẽ dồn toàn bộ toàn bộ lực đầu tư vào hệ thống tấn công đối thủ. Người chơi chỉ có thể mang tối đa mang được 5 võ tướng trong mỗi trận đấu. Và sau này thì sẽ có sự thay đổi từng phiên bản cập nhật mới. Đội quân sẽ phân thành hàng tạo thành một trận đồ hoành tráng vĩ đại, trên đó bạn sẽ triển khai một phương thức tấn công tới tấp giữa bên tấn công và bên phòng thủ. Tất nhiên mỗi Võ Tướng đều có tài năng riêng biệt, do đó khi chiến đấu, nên thay đổi vị trí võ tướng sao cho phù hợp với trận đấu. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu kèm theo thao tác chọn chiến thuật, người chơi chỉ cần dựa tình trạng thực chiến trên chiến trường mà chỉ huy võ tướng ra chiến trận. Một chiến thuật khôn khéo sẽ đem lại lợi thế rất lớn đối trong chiến cuộc.

Sẽ có biểu tượng chiến thuật cho bạn lựa chọn một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần nhìn vào chân dung của võ tướng để triển khai chiến pháp của võ tướng.

Khi bạn giao chiến với đối thủ thì phải dựa theo trình tự võ tướng mà xuất quân.

 

 

Đội quân người chơi sẽ từ bên trái lên trận, còn bên địch thì ra quân phía bên phải. Đối diện nhau dựa trên thực lực và chiến thuật của từng đội.

Số quân thương vong sẽ dựa theo hàng tính làm đơn vị một hàng binh lực xuống 0 sẽ đến 1 hàng sau tiếp nối lên trận, cho đến khi đội quân của bên nào tiêu hao hết mới kết thúc trận đấu.

 

 

Những thành trì cần đạt được trong cách chơi game Công Thành Xưng Đế

Bản đồ thế giới gồm có 4 thành trì đặc sắc mà khi người chơi chiếm lĩnh xong sẽ nhận được toàn bộ tính năng đó là:

- Bạch Đế: Lượng giao dịch Chơ tăng gấp bội (trừ Thiết)

- Trần Lưu: Giảm thiểu đổi tài nguyên Chợ Đen

- Lư Giang: rút ngắn khoảng thời gian cấp nhật Cửa Hàng

- Tương Dương: phần thưởng Quân Tư sẽ xuất hiện Thiết.

Khi bản đồ thế giới đã mở thì nên cố gắng tranh đoạt các thành trì này.

 

 

Cần lưu ý là nên nhặt rương trong bản đồ thế giới

Khi xua tan Mê Vụ(Sương Mù), tại thế giới bản đồ sẽ xuất hiện rất nhiều rương trên đường đi, trong rương có những phần thưởng phong phú, trong đó bao gồm cả Vàng, chỉ cần tiến công theo phương hướng có Rương Bảo, sẽ nhận được rương, mở ra sẽ có phần thưởng. Qúa tuyệt đúng không nào?

Bạn còn chờ gì mà không gia nhập Công Thành Xưng Đế - Cách chơi game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại để xứng tên mình trong hàng cao thủ võ lâm
Gợi ý cho bạn