Cách chơi game Slippery Snake dành cho Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1800

Hướng dẫn các bạn cách điều khiển rắn trong game Slippery Snake

 

Slippery Snake có thiết kế đồ họa 2D khá đơn giản với hình ảnh chú rắn khá đáng yêu mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển cho con rắn đi theo hướng mình mong muốn. Tuy nhiên nhìn thì có vẻ đơn giản vậy nhưng bạn sẽ đi được bao xa mới là vấn đề hãy cùng tham khảo cách chơi game Slippery Snake dành cho Android

Cách chơi game Slippery Snake trên di động

Slippery Snake

 

 

Thuộc thể loại game giải trí nhẹ nhàng mang lại tâm trạng thoải mái cho người chơi. Slippery Snake không cần mang một cốt truyện rõ ràng, trong game chỉ có những hình ảnh đơn giản cây cỏ, con đường và một con rắn đáng yêu cùng với âm thanh tự nhiên phát ra từ con rắn khi gặp phải sự cố gì.

 

 

Cách chơi game Slippery Snake cũng đơn giản như cách thiết kế game bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển cho con rắn đi thẳng hay rẽ phải rẽ trái khá là đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

 

 

Điều quan trọng ở đây là khi qua những đoạn đường cua khá là loằng ngoằng và đôi khi rất hẹp nữa, bạn phải điều khiển làm sao một cách khéo léo nhất để cho con rắn không bị rơi ra khỏi đường đi, nếu không bạn sẽ thua.

Sau khi kết thúc màn chơi thì điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên quãng đường mà bạn đi được. Do game Slippery Snake được kết nối với Google Play Games, nên người chơi có thể so sánh kỹ thuật của mình với những người chơi khác thông qua kết quả của mình đang có.

 

 

Có thể nói cách chơi game Slippery Snake dành cho Android sẽ rất phù hợp với những người có khả năng quan sát, có sự tinh tế, khéo léo và phản ứng nhanh nhạy

 

 

Gợi ý cho bạn