Quản lý hệ thống làm đẹp spa luôn là mẫu game hấp dẫn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1736

Game quản lý spa cho iPad

iPad mini 3 là một thiết bị được sở hữu kích thước màn hình lớn vì vậy nó rất thích hợp cho các bạn chơi những trò chơi cảm ứng  thoải mái mà không bị mỏi mắt và các bạn cũng có thể chơi được nhiều game có đồ họa cao Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải game cho thiết bị iPad cụ thể là cách tải game quản lý Spa cho iPad .

 

Game quản lý spa cho iPad

Các bạn có thể tải game theo các bước sau đây

Bước thứ nhất1: Từ giao diện màn hình chính của máy tính các bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng App store. Các bạn có thể dễ dàng quan sát được nó trên màn hình vì ứng dụng này đã được hãng Apple mặc định sẵn trong máy.

 

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng App store.

Bước thứ 2 : Tiếp theo các bạn lựa chọn phần mềm hỗ trợ miễn phí hoặc là gõ tên phần mềm mà các bạn muốn chọn để tải về cho chiếc máy tính bảng iPad mini 2

 

Gõ tên phần mềm mà các bạn muốn chọn để tải 

Các ứng dụng có chữ FREE ở bên cạnh tức là miễn phí cước tải thì bạn có thể click ngay và setting trực tiếp, hoặc các bạn cũng có thể nhập tên game mà mình muốn trên thanh công cụ tìm kiếm để AppStore liệt kê ra danh sách tên, và bạn chỉ việc bấm chọn vào để cài đặt về cho iPad của mình

Bước thứ 3: Sau đó các bạn nhấn vào cài đặt (install)

 

Nhấn vào cài đặt (install)

Tại phần này, các bạn cần chú ý là có những loại game dành riêng biệt cho thiết bị iPad và cho điện thoại iPhone nên để cài đặt cho thiết bị iPad thì bạn lựa chọn game trong thư mục iPad.

Bước thứ 4: Bạn nhập mật khẩu nếu trong trường hợp Appstore yêu cầu nhập pass.

 

Nhập mật khẩu 

Sau khi bạn nhập mật khẩu thì bấm ok là xong

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể trải nghiệm được game mà mình yêu thích.

Chỉ cần làm theo như các bước trên là các bạn đã có thể thực hiện tải game quản lý Spa cho iPad thành công.

Có thể nói,đây là một thể loại game thu hút được rất nhiều người dùng dowload về và chơi trên chiếc máy tính bảng iPad. Tham gia trò chơi các  bạn có thể tự mình mở 1 tiệm Spa để thực hiện việc chăm sóc sắc đẹp cho rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn là điều hành các công việc như: tắm, chăm sóc da mặt, xông hơi, massage,… và thu về được nhiều lợi nhuận cho cửa hàng của mình Ngoài ra game Spa còn hấp dẫn người chơi ở giao diện đồ họa đẹp mắt và hình ảnh vô cùng sống động.

Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

Gợi ý cho bạn