Hướng dẫn cách chơi game Batman & the Flash

Ngày đăng:
Lượt xem: 1850

Game Batman & the Flash với lối chơi hero run một siêu anh hùng vói khả năng chạy dài như vô tận

 

Cách chơi game Batman & the Flash khá là đơn giản và cũng nhiều người ưa thích được sử dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS và không tốn phí khi tải về vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chơi game Batman & the Flash một cách hiệu quả nhất.

Vào vai một siêu anh hùng trừ ác có lẽ là niềm mong ước với nhiều bạn trẻ. Khi chơi game atman & the Flash bạn sẽ trở thành một siêu nhân anh hùng trong hình dạng người dơi và chiến đấu với kẻ thù cực kỳ xấu xa là Joker và bè lũ tay sai của hắn trong thành phố Gotham. Nhưng đây chỉ là một mặt của cuộc sống anh hùng này vì người dơi chỉ hoạt động vào buổi tối còn buổi sáng bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng khác đó chính là Flash siêu tốc và kẻ thù của bạn chính là Gorilla Grodd cùng băng đảng xã hội đen trong thành phố Gorilla.

Qúa là tuyệt vời khi bạn có thể tự mình đóng vai siêu nhân anh hùng chính nghĩa đi chiến đấu với kẻ xấu bảo vệ người vô tội mà trước kia bạn chỉ được xem trên phim giờ bạn có thể tự mình thực hiện rồi.

 

 

Với cách chơi khá đơn giản và cũng quen thuộc với mọi người vì game này thuộc thể loại endless running nghĩa là bạn chỉ cần trượt tay qua trái hay qua phải để cho nhân vật của mình di chuyển tránh được các chướng ngại vật trên đường. Trong quá trình đó bạn hãy tận dụng vũ khí của mình bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng khi đó Flash siêu tốc sẽ tạo ra các cơn gió cuốn sạch mọi thứ cản trở trên đường chạy còn người Dơi sẽ phóng các phi tiêu để hạ gục các đối thủ cản đường.

Nhưng bạn phải nhớ không được sử dụng vũ khí một cách lãng phí vì số lượng vũ khí mà nhà sản xuất cho phép dùng khá ít nếu bạn muốn trang bị thêm thì bạn có thể mua trong cửa hàng trò chơi.

 

 

Với những người mới chơi sẽ rất dễ mất mạng vì các chướng ngại vật được sắp xếp một cách dày đặc, nên bạn cần bình tĩnh và nhanh tay lẹ mắt để tránh né chúng và tranh thủ thu lượm tiền vàng trên đường đi để giúp bạn mua thêm các vật phẩm.

.

 

Khi bạn có một gia tài kha khá lớn nếu bạn thấy chán với hai hình tượng là người dơi và Flash siêu tốc bạn có thể chọn mua hình tượng khác như cô nàng miêu nữ kiêu kỳ đỏng đảnh hay tên hề Joker gian ác...Ngoài ra bạn còn có thể thay trang phục cho nhân vật tạo sự đổi mới.

 

 

Với sự lựa chọn 2 nhân vật đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích cùng lối chơi hấp dẫn game Batman & the Flash đã thu hút được khá nhiều người giới trẻ tham gia trò chơi này. Với những bạn đang chơi và cả những bạn chuẩn bị chơi game này hy vọng sau khi đọc bài viết hướng dẫn cách chơi game Batman & the Flash này sẽ giúp các bạn chơi game này một cách hay nhất nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn