Hướng dẫn cách chơi game Lost boy Jungle season

Ngày đăng:
Lượt xem: 1773

Game Lost boy Jungle season tưởng như đơn giản nhưng lại khá khó chơi

 

Game Lost boy Jungle season là cuộc phiêu liêu của cậu bé đi qua các cánh rừng nguy hiểm và phải đối đầu với những con thú bề ngoài thì rất dễ thương nhưng thật ra rất là hung dữ. Làm sao để giúp cậu bé ấy có thể đi qua khu rừng một cách an toàn hãy cùng đọc bài viết hướng dẫn cách chơi game Lost boy Jungle season này.

Nếu ai đã chơi game Flappy bird thì có thể thấy cách chơi cũng khá giống game này thay vào các ống nước trong game Flappy bird thì ở đây hình thức chơi sẽ đa dạng hơn.

 

 

Trong game Lost boy Jungle season bạn sẽ phải điều khiển làm sao cho chiếc máy bay mini hoặc có thể gọi là tên lửa chở chú bé vượt qua các chứng ngại vật là những con thú đang nhe răng chuẩn bị tấn công chú bé,và cần tránh những quả bom đang bay lơ lửng chỉ trực chờ va vào bạn là nổ tung. Không những phải chiến đấu với thú dữ nguy hiểm và né tránh bom mìn cậu bé của chúng ta còn phải cố gắng lượm hết các đồng tiền trên đường đi để tích điểm cho mình. Và điều khó khăn ở đây là nếu bạn bỏ quá 3 đồng tiền không thu lượm được thì bạn sẽ mất mạng và chơi lại từ đầu. Chính vì thế bạn cần phải khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt và cũng phải cẩn thận tập trung cao độ để không bỏ sót bất kỳ đồng tiền nào hết.

 

 

Hình ảnh trên game Lost boy Jungle season khá là bắt mắt với nhiều màu sắc và đặc biệt hiệu ứng âm thanh rất vui nhộn khi thu nhặt tiền và khi cậu bé văng ra màn hình, hình ảnh các con thú được thiết kế cũng khá là dễ thương đáng yêu. Và hình ảnh vui nhộn nhất là mỗi khi cậu bé bị mất mạng thì mặt cậu bé sẽ đập dí vào màn hình rất là đáng yêu và mắc cười.

 

 

Game Lost boy Jungle season với những tình tiết nhẹ nhàng sẽ khá thích hợp với nhiều lứa tuổi nhất là trẻ em và các bạn gái, nhưng có thể nói game Lost boy Jungle season khá là khó chơi nên sau khi đọc hướng dẫn cách chơi game Lost boy Jungle season thì các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm chơi game cho mình rồi nhé.


Gợi ý cho bạn