Hướng dẫn cách chơi game Pokemon Fire Red

Ngày đăng:
Lượt xem: 26054

Hướng dẫn cách chơi game Pokemon Fire Red chi tiết nhất!

Chơi game Pokemon Fire Red có khó không? Nhiều bạn vẫn hay thắc mắc điều này. Nhưng các bạn cứ mạnh dạn tải game về chơi vì đã có hướng dẫn cách chơi game Pokemon Fire Red.

 

PALLET TOWN 


Bắt đầu trò chơi, bạn chọn nhân vật chính là nam hay nữ, rồi đặt tên đấu thử của bạn.
Đầu tiên đi xuống căn gác đến phòng thí nghiệm của giáo sư Oak, lúc này giáo sư vắng nhà và chỉ có Gary.Cậu ta sẽ là đối thủ của bạn trong suốt hành trình.

Kế đến, bạn đi về hướng Bắc của ngôi làng, sắp rời khỏi làng thì giáo sư gọi bạn lại. Bnạn củng ông ta đi về phòng thí nghiệm.

Sau đó, giáo sư cho bạn chọn con Pokemon của mình, có 3 quả Pokeball

- Bên phải: Bulbsaur – Pokemon cỏ.

- Ở giữa: Squirtle – Pokemon nước
- Bên trái: Charmander – Pokemon lửa. . 

Chọn xong, bạn sẽ đấu với Gary. Nếu thắng, bạn được chọn thêm Pokemon. Kế tiếp, bạn rời khỏi phòng thí nghiệm và đi về hướng Bắc tới Route 1 đến Virindian City


VIRINDIAN CITY 


Bạn tới Shop của thành phố, người bán sẽ đưa cho bạn một gói hàng nhờ chuyển cho giáo sư Oak, Sau đó,bạn cầm gói hàng trở về phòng thí nghiệmở Pallet Town để đưa gói hàng cho giáo sư Oak. Giaó sư sẽ đưa cho bạn một Pokedex. Bạn nói chuyện với từng người trong PTN để lấy thêm 5 quả Pokeball, sau đó, trở về Virindian City. Bạn đi tiếp về phía Tây tới tòa nhà Pokemon League, tiếp tục đấu trận thứ gai với Gary. Đi lên phía bắc, bạnthấy ông lão nằm chặn đường đã được đánh thức, ông ta sẽ chỉ cho bạn cách bắt một con Pokemon. Tiếp tục đi Route 2, bạn tới Virindian Forest.

 

VIRINDIAN FOREST 


Ở đây bạn có thể dành thời gian để bắt con Pikachu và một số con Pokemon côn trùng khác. Đi sang phía phải và tiến về phía Bắc, sẽ có một vài trainer dọc đường đi. Cứ đi tiếp ra khỏi rừng rồi đi thẳng hướng Bắc bạn sẽ đến Pewter City.

PEWTER CITY 

 Tại thành phố này, bạn có thể tới Gym hoặc đi xem xung quanh thành phố. Vào Gym, bạn sẽ phải đấu với một vài trainer trước khi gặp thủ lĩnh Gym. Sau khi vượt qua các trainer, bạn nói chuyện với thủ lĩnh Gym: Brock. Sau khi đánh bại Brock, bạn sẽ nhận TM 39-Rock Tomb và chiếc huy hiệu thứ nhất. Hyã rời khỏi đi về phía đông, tại đây bạn sẽ chiến đấu với nhiềi team khác. Vượt qua tất cả , theo các đường được chỉ dẫn, bạn sẽ đến được Cerulean City. 

Còn rất nhiều các City khác đang chờ bạn khám phá. Xem hướng dẫn cách chơi game Pokemon Fire Red để cùng trải nghiệm nhé!

Gợi ý cho bạn