Bạn đã biết Yasuo khắc và hợp tướng nào hay chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 7829

Những tướng khắc và hợp với Yasuo 

Yasuo là cái tên được các gamer nhắc đến nhiều nhất hiện nay trong game Liên minh huyền thoại. Vị tướng này có khả năng di chuyển cơ động cao và có sát thương vật lý tương đối mạnh. Khá nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vị tướng này như là Yasuo lên đồ như thế nào, mang ngọc gì và bảng bộ trợ ra sao... Và câu hỏi được đưa ra nhiều nhất ở đây đó là Yasuo khắc và hợp với tướng nào.Không để các bạn đợi lâu nữa, câu hỏi bên trên sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và nhược điểm của Yasuo là gì rồi từ đó mới tổng kết lại được Yasuo nên kết hợp với vị tướng nào và khắc chế với vị tướng nào. Yasuo có ưu điểm là một sát thủ vật lý nhưng không bị giảm sức mạnh quá nhiều về giai đoạn cuối trận nhờ khả năng chí mạng cao của nội tại Đạo của lãng khác. Và đồng thời có khả năng gây sát thương liên tục khi áp sát với kĩ năng Q ( bão kiếm )Có khả năng khắc chế những until đạn đạo của đổi thủ từ xa nhờ kĩ năng W ( Tường gió ). Phối hợp rất tốt với những đội hình chủ động giao tranh, nhất là các vị tường có khả năng hất tung đối thủ team địch lên. 

 

Xem thêm >>>  Cách combo chiêu đỉnh của Yasuo trong đánh Liên Minh

 

Với ưu điểm như bên trên thì kĩ năng cuối cùng của Yasuo ( Trăn trối ) sẽ phối hợp cực kì tốt với các hiệu ứng hất tung, vị tướng này tỏ ra khá hiệu quả khi được phối hợp với đồng đội có khả năng như bên trên. Và trong game những vị tướng sau đây sẽ có những chiêu hất tung hay lốc xoáy, xoay.. kết hợp tốt với Until của Yasuo là Malphite, Leesin, Thresh, jana, nami. Khi được phối hợp với những vị tướng này thì chiêu cuối của yasuo sẽ trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. 

 

 

Nhược điểm mà Yasuo gặp phải là lượng máu khởi điểm, tốc độ di chuyển ở giai đoạn đầu game khá thấp. Kĩ năng W ( tường gió ) chỉ chặn được until đạn đạo của đối phương chứ không chặn được kĩ năng kiểu lazer. Với nhược điểm như trên thì vị tướng đầu tiên mà Yasuo khắc chế ở đây đó là Xerath. Vị tướng này sở hữu cả ba kĩ năng: xung kích năng lượng ( kĩ năng Q), Vụ nổ năng lượng ( kĩ năng W), nghi thức ma pháp ( R ) đều có thể xuyên qua kĩ năng W ( tường gió ) của Yasuo. Từ đó thì Xerath sẽ dễ dàng phá bỏ lớp khiên của Yasuo một cách dễ dàng. Tương tự như trên thì vị tướng Zilean cũng là một tướng khắc chế với Yasuo. Vị tướng này sở hữu kĩ năng Q ( Bom hẹn giờ ) cực kì khó chịu với việc đặt lên đầu thì tường gió của Yasuo sẽ vô tác dụng. Ngoài ra còn có các vị tướng khác như Jax, Leona, Kayle là những khắc chế cứng của Yasuo ở trong những trận đấu.

 

Như vậy câu hỏi Yasuo khắc và hợp tướng nào đã được mình giải đáp phía bên trên. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được những vị tướng có khả năng kết hợp tốt với Yasuo và đồng thời tránh phải gặp những vị tướng khắc chế khó chịu như bên trên. 

Gợi ý cho bạn