Hướng dẫn cách chơi game 2048 và mẹo chinh phục game hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3368

Hướng dẫn cách chơi game 2048 chinh phục game số đỉnh cao

Game 2048 là thể loại game thách trí khá thú vị đối với người chơi vì đòi hỏi sự thông minh, logic hóa vấn đề. Để các bạn chơi game dễ dàng hơn, mình xin đưa ra một vài hướng dẫn cách chơi game 2048.

Game 2048 chủ yếu là thao tác kéo màn hình qua trái, phải, lên , xuống sao cho các con số trên màn hình hiện theo thứ tự 2048 như tên game, để chơi thắng game này cũng không dễ dàng một chút nào cả.

 

Đầu tiên là di chuyển toàn bộ bảng số:

Mỗi lần bạn di chuyển màn hình là các con số mới sẽ phát sinh thêm , tạo thành tổng thể làm rối mắt người chơi. Các bạn suy nghĩ và thử sao cho kết hợp được nhiều hình vuông nhất và tối thiểu hóa số ô trống trong game.

 

Giảm số lần di chuyển trống:

Di chuyển trống có thể hiểu là bạn không gộp được bất kỳ con số nào, sẽ làm tăng các con số khác lên nhiều hơn, game sẽ càng căng thẳng và phức tạp.

 

Xây dựng các nền tảng nhỏ:

Các con số phát sinh càng ngày càng nhiều, bạn cố gắng cân bằng các con số, gôp chúng lại với nhau để vấn để dễ giải quyết hơn, bạn cũng phải cân bằng không để cho có số cao nhất và thấp nhất.

 

Cách di chuyển

Bạn di chuyển theo ba hướng sau: trái, phải, xuống. Thao tác di chuyển này giúp các bạn gộp các con số lại với nhau tạo thành một số có giá trị lớn. Di chuyển theo các hướng này sẽ là một chiến thuật tốt để các bạn thắng cuộc.

 

Trên đây là các thao tác để các bạn thích ứng với game, sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo vặt để chinh phục game 2048:

- Bấm ngẫu nhiên các nút trái, phải, xuống cho tới khi tạo ra được số 218. Cấm bấm nút lên nhé các bạn!

- Tư duy và tìm cách đưa con số về góc bên trái, nếu quá khó khăvn với bạn thì cũng đừng nên thao tác bấm kéo lên trên.

- Giữ sao cho số liền kề lớn nhất liên tục nhau rồi đến các số nhỏ dần và dùng các phím trái, phải, xuống để tạo số, nếu không còn nước đi nào tối ưu bạn mới bấm nút lên, nếu gặp may thì bạn có thể tiếp tục chơi.

Nếu các bạn chơi đúng như hướng dẫn trên đây thì các bạn dễ dàng có được con số 1024, việc của bạn lúc này là bình tĩnh suy nghĩ, tìm cách để gộp các con số lhác lại với nhau thành 256 và 512 nằm cạnh 1024. Lối tư duy đúng thì 2048, đích đến của cuộc chơi không còn quá xa vời với bạn nữa rồi!

Hy vọng một vài chia sẻ khiêm tốn hướng dẫn cách chơi game 2048 trên đây có thể giúp các bạn gặt hái được thành công! Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với game 2048.

 

 

Gợi ý cho bạn