Hướng dẫn cách tải và cài game Liên Minh Huyền Thoại chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 54612

Hướng dẫn cách tải và cài game Liên Minh Huyền Thoại toàn tập

Game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) do nhà sản xuất game RIOT (Mỹ) thiết kế, và được phát hành rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Năm 2012 nhà phát hành game Garena đã mang LMHT đến với game thủ Việt Nam. Mặc dù đã 2 năm kể từ khi game LMHT xuất hiện tại Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ muốn thử sức mình với môn thể thao điện tử này, mà không biết cách cài liên minh huyền thoại như thế nào? Vậy nên tôi viết bài này để phần nào giúp các bạn về vần đề này:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một địa chỉ email cá nhân cho bản thân. Mặc dù việc đăng ký tài khoản không yêu cầu địa chỉ email thật nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email cá nhân của mình. Tôi nhấn mạnh là email cá nhân vì nó sẽ giúp xác nhận bạn là chính chủ của tài khoản.

Đăng ký tài khoản Garena

Bạn hãy truy cập vào trang http://platform.garena.vn/register/ để có thể đăng ký tài khoản của Garena Việt Nam.

Bạn điền lần lượt như hình bên dưới: địa chỉ email, tên tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu, quốc gia thì nó sẽ mặc định là Việt Nam.

Lưu ý: bạn cần check vào ô mà mình khoanh màu đỏ để đồng ý các điều khoản với hãng Garena trước khi bấm nút “Đăng Ký” nhé.

 

Tải và cài đặt Garena

Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.garena.vn nhấp vào nút “Tải về máy” để có thể tải bản Garena Plus mới nhất.

Tải garena

Chờ tải xong, bạn sẽ có file tên “Garena+_Install.exe” như trong hình.

Bạn hãy mở file này lên, nó sẽ xuất hiện hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn “Next” và chờ cho chương trình chạy xong nhấn “Finish” là xong.

 

Cách tải liên minh huyền thoại

Bạn truy cập vào trang http://lienminh.garena.vn/download/ sau đó nhấp vào “TẢI BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY” để tải file cài liên minh huyền thoại.

Tải liên minh huyền thoại

Sau khi tải xong, bạn sẽ nhận được file có đuôi *.rar có dung lượng trên 3GB. Bạn giải nén file này ra như hình bên dưới.

Giải nén file

Sau khi giải nén thành công bạn có được 1 thư mục “LienMinhHuyenThoai”. Mình khuyên bạn nên “Cut” thư mục này đi chỗ khác để không bị thất lạc hoặc xóa nhầm. Để khởi động game, bạn mở thư mục “LienMinhHuyenThoai” này lên, lúc này bạn sẽ thấy file “Lien Minh Huyen Thoai.exe” như hình dưới đây.

Lúc này khung cửa sổ đăng nhập của Garena sẽ hiện ra, bạn điền thông tin mà bạn đã đăng ký trước đó vào và nhấn “Đăng Nhập Garena”.

Nếu bạn đăng nhập thành công, nó sẽ hiện như trong hình, lúc này để chơi được game LMHT bạn nhấn vào ô số 1, sau đó nhấn vào ô số 2 để khởi động game.

Lúc này game Liên Minh Huyền Thoại sẽ yêu cầu bạn nhập tên trong game, lưu ý không đặt tên vi phạm điều khoản của hãng RIOT nhé.

Tiếp đó, bạn có thể chọn cho mình một tấm ảnh đại diện được game cung cấp sẳn.

Lúc này, bạn sẽ nhận được câu hỏi “Bạn có rành về các trò dạng như LMHT không?” câu hỏi này để hệ thống có thể sắp xếp bạn sẽ đánh với những game thủ cùng đẳng cấp với mình.

Có 4 bậc cho bạn chọn, vì bạn mới làm quen với LMHT, bạn nên chọn “Mới chơi” như trong hình.

Hệ thống sẽ hỏi “Bạn có muốn tham gia một trận đấu tập?”. Bạn nên chọn “Có” để hệ thống sẽ chỉ bạn các thao tác cơ bản để có thể chơi game LMHT. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ qua bằng cách chọn “Không”.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước cơ bản (bỏ qua bước trên), thì hệ thống sẽ hỏi “Bạn có muốn rèn luyện các kỹ năng của bạn bằng cách đấu với máy trong đấu luyện?”. Tương tự bước trên, bạn nên chọn “Có” để rèn luyện thêm khả năng chiến đấu cũng như quen dần với trò chơi LMHT này, và tất nhiên bạn vẫn có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn “Không”.

Tới đây, thì bạn ít nhiều cũng đã biết cách cài liên minh huyền thoại rồi nhỉ. Hy vọng bạn sẽ thích và gắn bó với bộ môn thể thao điện từ Liên Minh Huyền Thoại này.

Chúc bạn luôn chiến thắng trong các trận đấu!!

Để biết cách chơi từng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại  bạn tham khảo thêm nhé.

Gợi ý cho bạn