Tướng đánh xa tốt trong liên minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 11810

Tướng đánh xa tốt trong liên minh

Gần đây game liên minh huyền thoại có xuất hiện thêm nhiều các tướng, mỗi tướng đều có nét riêng, sức mạnh riêng của mình. Vậy tất cả các bạn đang chơi game liên minh huyền thoại đã nắm được, hiểu được rõ về sức mạnh của các tướng mà mình đã, đang và sẽ sử dụng chưa? Nếu bạn nào chưa nắm được thì cùng mình đi tìm hiểu, khảo sát về sức mạnh của một số tướng đánh xa tốt trong liên minh nhé !

1. Tướng Kalista

Tướng Kalista là tướng mới được ra mắt gần đây nhưng tướng Kalista đã nhanh chóng trở thành một trong những tướng nổi tiếng về xạ thủ và được đánh giá cao nhất trong đấu trường liên minh. Ưu điểm của tướng Kalista là sự chủ động làm chủ trong combat, với cơ thể của mình, tướng Kalista có thể dễ dàng phán đoán, tránh né, đỡ các thiết bị định hướng của đối phương. Khiến cho đối phương mất phương hương xác định đối thủ. Từ đó tướng Kalista có thể biến trận chiến của mình từ thế bị động thành chủ động.

 

Hình ảnh tướng Kalista

Hình ảnh tướng Kalista

Bên cạnh đó tướng Kalista còn có khả năng sát thương rất sắc bén, mau lẹ khiến kẻ thù phải kinh hoàng khiếp sợ. Tuy nhiên để sử dụng được tướng này là điều không hề dễ dàng chút nào. Người chơi cần phải có khoảng thời gian dài để cộng dồn mũi thương và khi đánh trận cần có thêm các tướng khách hỗ trợ đằng sau.

2. Tướng Braum

Tướng Braum được mệnh danh như một con trâu, to khỏe và hùng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nếu người chơi sử dụng tướng này, ơ giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều khó khăn khi di chuyển đi lại trên đường, nhưng chỉ cần đạt cấp độ 6 và có được một số đồ dùng cơ bản, tướng Braum sẽ trở thành một hung thần trong cả giao tranh đơn độc lẫn giao tranh tập thể.

 

Hình ảnh tướng Braum

Hình ảnh tướng Braum

Ưu điểm của tướng Braum là rất khỏe mạnh và có khả năng làm cho đối thủ khủng hoảng, khiếp sợ với nội tại Đánh Ngất Ngư. Khi đánh trận bạn sử dụng tướng Braum kết hợp với tướng Lucian, bạn sẽ yên tâm hơn, không lo thua bất kì bộ đôi nào nếu đấu tay đôi ở đường dưới.

3. Tướng Corki

Ngược lại với tướng Braum thì tướng Corki có ưu điểm là đi đường và dồn sát thương cực tốt. Vì vậy hai tướng: Tristana và Twitch giường như không có cách nào để đi chung đường với tướng Corki. Nếu hai tướng: Tristana và Twitch muốn lao lên khô máu thì chẳng ai dồn sát thương lại được với tướng Corki cả. Nhược điểm của vị tướng này là ở khả năng đánh ngắn, vì tướng Corki cần phải tiếp cận đối phương để tối đa lượng sát thương.

 

Hình ảnh tướng Corki

Hình ảnh tướng Corki

 

Tướng Corki có danh tiếng là một xạ thủ kì lạ nhất nhì trong làng Liên Minh Huyền Thoại. Cư tưởng sau khi Riot Games giảm sức mạnh của Tam Hợp Kiếm, tướng Corki sẽ quy ẩn giang hồ để cho các xạ thủ mạnh khác thay thế tên tuổi. Nhưng ai ngờ, tướng Corki hiện tại đang là ứng cử viên đáng gờm và sáng giá nhất của Lucian.

4. Tướng Galio

Tướng Galio là tướng đã lâu không được người chơi tín dụng, sử dụng, tướng Galio có thể đi đường trên hoặc đi hỗ trợ tốt với khả năng chịu đựng được sát thương và khả năng di chuyển nhanh khi cần thiết. Chi tiết này được minh họa cụ thể bằng hình ảnh dưới đây :

 

Hình ảnh tướng Galio

Hình ảnh tướng Galio

Tuy nhiên, nếu phải so sánh với những tướng khác đi đường trên hiện nay thì Galio hoàn toàn không thể sánh bằng. Riot Games nên có những sự thay đổi cần thiết để mang vị tướng Galio quay trở lại với đấu trường liên minh huyền thoại.

5. Tướng Ryze

Tướng Ryze là một vị tướng khá quen thuộc trong làng game Liên Minh Huyền Thoại ở nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung. Tướng Ryze đã từng có thời gian thống trị đường trên nhờ khả năng vừa gây sát thương mạnh, vừa mạnh khỏe lại phục hồi nhanh khi bị thương.

Nhưng khi bị Riot Games giảm sức mạnh quá nhiều và đồng nghĩa với việc sát thương gây ra giảm, tướng Ryze dần biến mất khỏi đấu trường liên minh huyền thoại. Hiện tại nhiều bạn chơi đang mong có sự chở lại của vị tướng này.


Như vậy mình và các bạn đã khảo sát và điểm qua những sức mạnh của năm vị tướng đánh xa tốt nhất trong liên minh huyền thoại. Rất mong bạn đọc có thể nắm được và chia sẻ với bạn chơi của mình nhé !

Gợi ý cho bạn