Combo chiêu đỉnh của Lucian

Ngày đăng:
Lượt xem: 6883

Combo chiêu đỉnh của Lucian

Lucian là một trong những tướng xạ thủ được người chơi ưa dùng nhất hiện nay. Sở dĩ vị tướng này được yêu thích là vì có tính sát tương vật lý cao và có tính cơ động để truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù. Khi chơi vị tướng này ngoài việc phải biết cách sử dụng kĩ năng thì Lucian cũng cần đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng combo trong từng giai đoạn của trận đấu. Một số gamer khi chơi vị tướng xạ thủ này lại không biết cách combo các chiêu như thế nào nên không đạt được hiệu quả cao trong trận đấu. Bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách combo chiêu đỉnh của Lucian để các bạn có thể áp dụng những combo này vào từng thời điểm trong trận đấu.

Lucian - Kẻ thanh trừng

Trước tiên ở giai đoạn đầu game, Lucian cũng như bao vị tướng xạ thủ khác phải thật chăm chỉ farm để tăng chỉ số lính, kiếm được vàng để lên trang bị cho mình. Tuy nhiên trong quá trình farm lính bạn cũng nên quấy rối, rỉa máu tướng team địch bằng kĩ năng Q ( Tia sáng xuyên thấu ). Kĩ năng này có thể bắn xuyên qua lính và gây sát thương lên tướng team địch. Khi Lucian rỉa máu đối phương đến một thời điểm nào đó trong trận đấu vị tướng team địch sơ hở không để ý thì các bạn sử dụng kĩ năng E ( Truy cùng diệt tận ) để lướt tới vị tướng team địch sau đó bắn thường. Lúc này nội tại của Lucian là Xạ thủ ánh sáng sẽ tự động được kích hoạt và một điều tất yếu là tướng đối thủ sẽ bị chịu hai phát bắn.  

 

Sau khi sử dụng kĩ năng E xong tiếp đến bạn sử dụng kĩ năng W ( Tia sáng rực cháy ) để gia tăng sát thương lên tướng team địch. Và cũng một lần nữa nội tại Xạ thủ ánh sáng của Lucian sẽ tự động được kích hoạt. Sau khi bắn ra liên tiếp hai phát bắn thường thì các bạn lại trở về sử dụng kĩ năng Q ( Tia sáng xuyên thấu ) để gây sát thương và kích hoạt nột tại. Sau khi sử dụng combo các kĩ năng trên mà đối thủ team địch vẫn chưa chết và bỏ chạy thì bạn vừa có thể rượt đuổi bằng kĩ năng E sau đó sử dụng chiêu cuối R ( thanh trừng ).

 Kĩ năng của Lucian vừa có thể farm lính vừa có thể quấy rối kẻ địch

 

Lucian trong các pha giao tranh

 

Lucian là một tướng xạ thủ cực kì linh hoạt và có tính dồn sát thương cực lớn với nội tại và các kĩ năng được trang bị. Các bạn cần có thời gian để có thể luyện tập cách trao đổi chiêu thức kết hợp với nội tại một cách hợp lý để có thể phát huy hết sức mạnh của Lucian. Bên trên mình vừa giới thiệu đến cho các bạn combo chiêu đỉnh của Luian. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết này để có thể sử dụng Lucian một cách hiệu quả hơn.

Gợi ý cho bạn