Game Dota trên iPad có gì đặc sắc

Ngày đăng:
Lượt xem: 2115

Giới thiệu về game Dota truyền kỳ chơi trên iPad

Chơi game trên iPad là một trong những công việc được yêu thích của người sử dụng. Bởi lẽ đây là thiết bị khá phù hợp với việc chơi iPad. Đặc biệt với những người ưa thích thể thoại game chiến thuật cao như game Dota. Vậy chơi game Dota trên iPad có đặc điểm gì thú vị ? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

 

1.Giới thiệu về game Dota:

  • Game Dota là một trong những thể noại game khá lôi cuốn giới trể hiện nay. Nó thu hút được các game thủ nhờ hệ thống video đầy hấp dẫn với nhiều yếu tố như sau: 

  • Đặc điểm được chú nhất của game Dota đó là nó có sử dụng một giao diện hết sức trong sáng, tươi tắn và khá là bắt mắt. Với hình ảnh 2D theo lối hoạt họa có nhiều màu sắc giúp , cùng với hình ảnh được thiết kế theo dạng chibi nên nó khá đáng yêu. Chính nhờ yếu tố này mà nó trở nên hấp dẫn với nhiều người chơi. Không chỉ về mặt hình ảnh, game Dota còn khá phát triển về mặt âm thanh với nhiều bản nhạc được lồng ghép với nhau khá phù hợp trong từng hoàng cảnh.

Hình ảnh trong game Dota khá tươi sáng.

  • Cách chơi trong Dota như sau Người chơi sẽ thực hiện đánh các đường laser dài để tạo ra độ sát thương đối với kẻ địch. Người chơi sẽ phải tính toán vị trí đứng sao cho gây sát thương được tối đa đối với kẻ địch.

Đã có phiên bản game Dota 2.

  •  Ngoài ra, việc sử dụng thuốc phấn khich Marine trong game Dota sẽ giúp cho nhân vật chơi của bạn tăng khả năng công kích và tốc độ đánh. Đây chính là một trong những chiêu danh tiếng của marine. Nó giúp cho tăng khả năng bắn phá của đơn vị lên một cách đột biến. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phấn khích này sẽ phải hi sinh một lượng HP khá lớn.

Hi sinh lượng HP khá lớn khi sử dụng thuốc phấn khích.

2.Tại game Dota

  • Có rất nhiều cách để tải game Dota. Chúng ta có thể thực iện tải theo đường links sau: https://itunes.apple.com/us/app/dota-truyen-ky-vng/id950176941?mt=8

  • Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng App stores để tải game Dota cho iPad của bạn như sau: Trên màn hình chính của iPad chúng ta hãy lựa cọn biểu tượng App stores và mở nó lên. Tiếp đó thực hiện gõ vào thanh công cụ tìm kiếm của App stores từ khóa là game Dota. Sau đó nhấn nút tìm kiếm. Với App stores thì nó sẽ tự động tìm kiếm cho bạn và đưa ra các gợi ý cài đặt. Hãy lựa chọn phiên bản game Dota thích hợp và nhấn chọn vào đó để cho iPad của bạn được thực hiện tải về và cài đặt nó.

  • Với các thông tin trên, chúng ta đã tìm hiểu khá rõ về game Dota trên iPad. Với game này, người chơi sẽ tha hồ thả mình vào thế giới game đầy thú vị. 

Gợi ý cho bạn