Cướp Cờ trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2148

Chế độ Cướp Cờ với những chiến thuật và vị trí phổ biến!

Mỗi chế độ sẽ có những sự khác nhau về các vị trí và chiến thuật, chế độ Cướp Cờ sẽ minh chứng cho chúng ta thấy rõ điều đó.

Các vị trí phổ biến.

Cướp cờ chính thức quay trở lại với Liên Minh Huyền Thoại sau ngày 17-8, sự trở lại mới mẻ này sẽ đem đến nhiều vị trí đảm nhận ở những vai trò khác nhau và nó bao gồm những vị trí cụ thể là : hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại

1.Thám Quân

Cứ điểm sẽ được cướp nhanh chóng nếu tướng có tốc độ di chuyển nhanh.

Rammus, Evelynn, Teemo...được biết đến là tướng có khả năng ẩn nấp và thoát thân nhanh, các tướng nàycòn  rất linh hoạt đảo đi khắp mọi nơi nhanh chóng và làm chủ được các cứ điểm không được bảo vệ.

2. Vệ Quân

Các tướng phù hợp cho vị trí này là Heimerdinger, Alistar, Zac vì có kỹ năng quấy rối khó chịu và có thể đỡ được đòn. Ở chế độ Cướp Cờ người chơi vừa phải chiếm giữ cứ điểm vừa phải phòng thủ cứ điểm chống lại các đợt công kích của kẻ thù.

3. Công Binh

Nhiệm vụ của người chơi trong vị trí này là công kích các cứ điểm có người bảo vệ, những tướng phù hợp cho vị trí này là những tướng có khả năng giao tranh tốt như Riven, Xin Zhao, Jarvan IV, và Darius mà không cần sử dụng nhiều đến sự trợ giúp của các trang bị. Ngoài ra thì một số tướng cũng có thể sử dụng thêm là Tryndamere, Kayle.

Một đội hình hợp lý có bản đồ The Crystal gồm có 1 Thám quân, 2 Vệ quân, 2 Công binh, việc những tướng có khả năng phòng thủ mạnh giữ vai trò làm công binh sẽ giúp cho người chơi có chắc chắn ít nhất 2 cứ điểm trong tay, việc này sẽ tạo điều kiện cho công binh có thể đảo đi những cứ điểm mà đối phương đang nắm giữ để tiến hành công kích và đánh chiếm. Phói hợp tốt, lựa chọn đúng thời điểm Thám quân của bạn sẽ chiếm được cứ điểm thứ 3 một cách nhanh chóng hơn, khi ấy đối phương sẽ bị tiêu đi hao lượng máu.

Chiến thuật trong bản đồ cướp cờ.

Trong giai đoạn đầu trận đấu sẽ có những cách sắp xếp các vị trí như sau: 1 vệ quân di chuyển nhanh chóng xuống khu vực dưới, 3 đồng đội khác cố gắng chiếm giữ khu vực đường trên, còn một vị trí còn lại sẽ chiếm giữ điểm ở giữa rồi kết hợp cùng đồng đội ở cứ điểm chung đường trên, ngoài lối chơi này người chơi có thể có những cách bố trí đội hình khác đi cũng không sao.

Thám quân có thể chinh phục các cứ điểm không có người phòng thủ Thám quân có thể chinh phục.

Thám quân có ột khả năng liên lạc rất hữu ích.Trong cứ điểm ở đường trên, Thám quân sẽ yếu đi khi đối phương canh giữ 2 điểm của chúng, lúc này Thám quân sẽ làm cắm trại tại khu rừng để quan sát lối đi và động thái của đối phương rồi thông tin để cho đồng đội phòng thủ và bắt lẻ những nhóm đối tượng nhỏ.

Thám quân sẽ phát huy sức mạnh hơn khi biết sử dụng tối các bùa lợi tăng tốc.

 

Khi đối phương tổ chức công kích với đội quân hùng mạnh, còn đồng đội của bạn bị yếu thế hơn thì người chơi nên chuyển sang đánh chiếm các cứ điểm ít có người phòng thủ và tận dụng tốt những điểm cung cấp tốc độ để duy trì được 3 cứ điểm, cùng với duy trì động cơ tốt.

Ở chế độ Cướp cờ này không cần người chơi phải sử dụng quá nhiều kỹ ăng khống chế trên diện rộng, bạn có thể sử dụng chiến thuật 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3 là đã mang về được nhiều kết quả tốt với Cướp Cờ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng đến với Liên Minh Huyền Thoại để cùng vận dụng những chiến thuật và vị trí chơi mới này ngay thôi nào !

Gợi ý cho bạn