Cách chọn Tướng trong Team Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 7191

Cách chọn tướng trong Team Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại có tất cả khoảng hơn 100 tướng với nhiều dạng class nhân vật khác nhau, trong đó có khoảng 15 tướng chủ lực. Đi cùng với đó là có những cách chơi nhằm ganh đua vị trí khác nhau của các Team trong quá trình chơi. Vậy chúng ta cùng thử tìm hiểu cách chọn tướng trong Team Liên Minh Huyền Thoại như thế nào nhé.

Tùy chọn vào lối chơi của từng Team mà bạn có thể lựa chọn các tướng khác nhau cho mình. Các bạn có thể lựa chọn các tướng nào tương  thích, nhằm bổ trợ cho  nhau tốt nhất.

1.Đối với những người mới chơi

Nếu bạn là một người mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại thì cần có sựa lựa chọn phù hợp nhằm tránh khả năng bị chết đến tối đa. Do đó bạn nên chọn những Tanker hay bruiser – là những tướng có khả năng kháng phép và nhiều máu, nên có thể sống dai và khó chết khi tham gia giao đấu. Những vị tướng bạn có thể lựa chọn là Amumu, Blitzcrank, Warwick.

 

Xem thêm >>> Tướng khắc chế katarina trong Liên Minh Huyền Thoại

2.Lối chơi an toàn

Với lối chơi này các game thủ nên lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng bắn xa để có thể ăn lính một cách an toàn nhất nhằm bảo toàn được lực lượng cũng như lượng máu cho mình. Tuy nhiên đối với những vị tướng này (có tầm tấn công từ 600 trở lên) lại không có khả năng dồn sát thương, đảm bảo cho không có tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại quá mạh so với những tướng khác, giúp cho người chơi có thể sử dụng những chiến thuật khác nhau. Công việc chính của những vị tướng này đó là farm trong vòng ít nhất 20 phút đầu của trận đấu, sau khi được trang bị cần thiết thì họ sẽ trở thành những cỗ máy giết người.

Đối với lối chơi này, bạn có thể chọn các tướng như Ashe, Kog’ Maw, Caitlyn.

Ashe sau khi có đủ thời gian kiếm tiền và sắm trang bị thì có khả năng gây sát thương cao. Đó là yếu tố làm nên thương hiệu Cung Băng.

Ashe có sức mạnh thực sự khi có đủ trang bị

Còn Kog’ Maw có khả năng tăng phạm vi tấn công theo % máu mục tiêu.  Khi được trang bị thì chú sâu này có thể trở thành một khẩu pháp cao xạ.

Caitlyn có khả năng Bắn Xuyên Táo với phạm vi tấn công xa ở cấp độ 1.

3.Lối chơi dồn ép đối phương

Nếu bạn muốn thắng ngay từ trận đầu, thỏa mãn lối chơi hổ báo của mình thì việc lựa chọn những vị tướng có khả năng chiến đấu tốt ngay từ cấp độ thấp là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể bắt đầu trận đấu với những chủ lực có khả năng sát thương cao. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những vị tướng này nếu trận đấu của bạn kéo dài, thì càng về sau, khả năng tấn công sẽ bị giảm đi. Do đó muốn thắng, khi sử dụng những vị tướng này, bạn phải thực hiện việc đánh nhanh, dồn ép đối phương để có thể kết thúc trận đấu sớm nhất.

Những vị tướng phù hợp nếu bạn lựa chọn lối chơi này đó là Draven (Tướng có khả năng đánh gần như tốt nhất ở cấp độ 1 và khả năng sát thương ở cấp độ 6) và tướng Graves (Tướng này có khả năng dồn sát thương rất tốt với Đạn Ghém, Rút Súng Nhanh và Đạn Nổ Thần Công)

Draven có khả năng tấn công rất mạnh

4. Lối chơi công thủ

Đây là lối chơi bạn vừa tấn công, vừa phòng thủ và được khá nhiều game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại yêu thích và sở hữu những vị tướng có khả năng toàn diện này. Khả năng tấn công ngay từ đầu của các vị tướng này có thể kém hơn so với Dravern hay Graves. Tuy nhiên càng về sau trận đấu thì sức mạnh của họ lại không bị tiêu hao đi nhiều.

Do vậy mà chúng ta có thể lựa chọn những vị tướng như Ezreal, Vayne hay Varus với những khả năng linh hoạt, vừa dồn sát thương vừa có thể rút lui và có thể ăn lính của đối phương.

Gợi ý cho bạn