App sửa ảnh trên iPad mini 3

Ngày đăng:
Lượt xem: 1989

Những phần mềm photoshop cho iPad Mini 3

Thiết kế của máy iPad Mini 3 không qua to cũng không  phải nhỏ như các thiết bị di động thông thường ví dụ iPhone ,nó là dòng thiết bị dùng để giải hay có thể làm những công việc đơn giản, cũng thể dùng đề học ví dụ như học tiếng anh chẳn hạng  một cách đơn giản nhất. Nhưng để có thể điều sửa hình ảnh như mình mong muốn trênthiết bị iPad mini 3 thì cần dùng những phần mềm  photoshop cho iPad Mini 3.

1. Nguyên tắc nên cài đặt ứng dụng Photoshop cho iPad.

-Hiện tại  có phong phú các phần mềm chỉnh sữa ảnh cho iPad Mini 3. Nhưng,không phải phần mềm nào cũng như nhau và dễ dùng. Cũng có thể down những phần mềm này ở cấp bậc  đơn giản cho tới những phần mềm Photoshop có cấp bậc cao hơn điều chỉnh hình ảnh cao hơn khi mà bạn đủ trình nào đó. Vì vậy có thể hỗ trợ bạn trong việc không phải tải nhiều những phần mềm thừa thải được và cũng có thể giúp bạn dùng hiểu quả cảu bộ nhớ thiết bị iPad Mini 3

Ứng dụng photoshop trên iPad

Dưới đây là các phần mềm đơn giản khi dùng để sửa ảnh trên thiết bị  iPad Mini 3

2. Phần mềm  Photoshop Express.

-Bạn đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop.com trên web thì đây sẽ là phần mềm khá quen thuộc với bạn, nó chỉ thêm một số những chức năng khác trênthiết bị  iPad Mini 3. Với Adobe cho bạn chia sẻ những hình ảnh tại tài khoản  của Photoshop.com vớ thiết bị iPad Mini 3 giúp bạn vào được tất cả những tính năng trên PhotoShop.com.

Ứng dụng Photoshop Express trên iPad

-Nên bạn chỉ cần bậc wiffi thì đã dùng được phần mềm này đơn giản trên thiết bị iPad Mini 3 của mình.

3. Phần mềm iPhoto trên iPad Mini 3.

-Đây là một phần mềm trực quan và rất đơn giản khi dùng. Hơn nữa là cho những người mới biết dùng photoshop . Bạn có thể chỉnh sửa những tấm ảnh như những thơ chụp ảnh và hoàn tất nhanh trên những phần mềm này. Nhưng bạn có thể vẽ màu lên những bong hoa xinh đẹp mà bạn muốn

Phần mềm iPhoto trên iPad Mini 3của bạn

-Vậy nên, nếu bạn chỉ mới biết sơ sơ về phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iPad air 2 hay iPad Mini 3 thì đây là rất phù hợp.

4. Phần mềm EffectsHD trên thiết bị iPad Mini 3

-Được trang bị một giao diện khá đơn giản ,phần mềm Effects HD có thể chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iPad Mini 3 mà bạn tự sướng. Bạn chỉ cần chọn giao diện màu đỏ nổi bật ngay giữa để chỉnh sửa.

Giao diện đơn giản của EffectsHD

-Bạn cũng có thể chọn giao diện ở góc bên phải để chọn những tấm ảnh đã được lưu sẵn trong thiết bị  iPad Mini 3của mình.

Chọn biểu tượng trên để chọn ảnh trong tập tin chứa ảnh trên iPad

Hơn nữa trong thư mục chia sẽ, bạn cũng gửi ảnh bằng địa chỉ eMail. Lưu ảnh hoặc sao chép hình ảnh để down lên các trang mạng mình sử dụng như Facebook, Twitter...

Dễ dàng gửi ảnh đến các trang mạng xã hội

5. Phần mềm Photo Toaster JR

Phần mềm Photo Toaster Jr là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với phong phú hiệu ứng để có thể dùng thông qua cách lựa chọn các kiểu hiệu ứng trên biểu tượng của phần mềm.Tấm ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp rất nhiều.Với những hiệu ứng được kết hợp như HDR,... cho tới các đồ họa và khung hình, thì đây sẽ là một phần mềm sẽ làm bạn vui vẻ hơn.

Ứng dụng Photo Toaster Jr

Vậy những phần mềm này bạn có thể thoải mái lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị iPad mini 3, cũng như tha hồ làm những tấm ảnh của mình đẹp lên.

==> Nhiều hơn tại https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/ .

Gợi ý cho bạn