Nguyên nhân không vào được game Asphalt 8 trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 6113

iPhone không thể chơi Asphalt 8 nguyên nhân do đâu?

Với việc cập nhật lên phiên bản 1.6.0.8 trên game Asphalt 8, dòng game này được nhiều người dùng yêu thích và luôn mong muốn có thể chơi game này trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên không phải cấu hình của chiếc điện thoại nào cũng có thể chơi được game này, chính vì vậu mà nhiều người dùng muốn biết tại sao không vào được game Asphalt 8 trên iPhone.

Nguyên nhân không chơi được game Asphalt 8 trên iPhone:

Trong tất cả các thế hệ iPhone thì chỉ có iPhone 4s mới chơi được game này, cũng chính vì vậy những ai đang sở hữu iPhone 4 trở về trước thì không thể choi game này.

1. Bộ nhớ Ram trên iPhone không đủ lớn để trải nghiệm Asphalt 8:

- Ram: đầu tiên Ram trên iPhone cần trên 1GB, những máy có Ram 512MB thì chơi game này bị lắc và giật, thậm chí còn có thể bị bắn văng ra khỏi game trong lúc chơi. Đây cũng chính là lí do mà nhiều người dùng khi quyết định chọn mua điện thoại thường mong muốn iPhone sở hữu bộ nhớ Ram nhiều.

2. Bộ vi xử lí còn yếu so với khả năng để chơi một game nặng như Asphalt 8:

- Vi xử lí: Sở hữu vi xử lí lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 hay lõi tứ Qualcomm Snapdragon 200 thì iPhone mới có đủ điều kiện để chơi Asphalt 8, tuy nhiên với bộ vi xử lí như trên thì bạ chỉ có thể chơi game với mức độ đồ họa tầm trung mà thôi. Để có thể chơi ở mức đồ họa sao nhất thì đòi hỏi cấu hình cần mạnh mẽ hơn nữa.

3. iPhone sử dụng nhân xử lí đồ họa còn thấp- chưa đáp ứng đủ cho Asphalt 8:

- Asphalt 8 là một trò chơi đua xe với khả năng xử lí đồ hạo cao mới có thể chơi được, cũng chính vì vậy mà việc iPhone sở hữu nhânxử lý đồ họa GPU cần mạnh mẽ thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu xử lí đồ hạo cao trong Asphalt 9như Mali 300, PowerVR 544 hay Adreno 225 trở lên thì mới đáp ứng được nhu cầu đồ họa trên Asphalt 8.

Đó có thể chính là nguyên nhân khiến nhiều người dùng thắc mắc không vào được game Asphalt 8 trên iPhone. Nếu iPhone của bạn có cấu hình thấp, bộ nhớ Ram không đủ thì bạn cũng có thể lựa chọn một số trò chơi đua xe khác có mức độ đồ họa cũng như chiếm ít bộ nhớ hơn.

Gợi ý cho bạn