Game Thời Loạn Mobile có thể chơi trên mọi cấu hình smartphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2086

Game chiến thuật thời Loạn Mobile sẽ chơi được trên tất cả những điện thoại smartphone hiện nay

 

Đa số các game ra đời hiện nay chỉ dành cho những smartphone có cấu hình mạnh và cao, như vậy một số máy smartphone có cấu hình thấp sẽ rất hạn chế trong việc chơi game trên di động. Nhưng mới đây thì game Thời Loạn Mobile có thể chơi trên mọi cấu hình smartphone, đây là một game chiến thuật khá hay mà còn chơi được cả trên những máy có cấu hình thấp thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Với những chiếc iphone hay Android đời khá xa thì cũng đều chơi rất tốt.

 


Mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng game thời loạn mobile đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Khi chơi game bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời không kém gì các game hiện đại khác. Sẽ có những hàng loạt tính năng phụ đề, liên minh, chinh phạt, nhiệm vụ...sẽ tạo một sức hút cuốn người chơi vào game thời loạn mobile làm cho họ chiến đấu không ngừng nghỉ với những động tác đơn giản chỉ cần kéo chạm và thả để tranh giành lãnh thổ trong cuộc chiến khá khốc liệt.

Người đứng đầu trong lãnh thổ sẽ có quyền tự do thiết kế bố trí các công trình kiến trúc thành trì trong vương quốc của mình. Với mỗi chiến thuật khác nhau trong mỗi trận đấu nên bạn phải tính toán thiết kế làm sao cho các đường đi được thuận lợi nhất.

 

 

Game thời loạn mobile sẽ có hệ thống chiến đấu thời gian thực tế và bạn sẽ cầm đầu một quân đoàn với khá nhiều thành viên đa dạng bao gồm: Người Khổng Lồ, Pháp Sư, Chiến Binh, Cung Thủ, Rồng...Bạn có chiến thắng trong trận đấu không là nhờ vào sức mạnh quân sự và tài bày binh bố trận của mình.

Khi chơi game thời loạn mobile này thì những người dùng máy cấu hình thấp vẫn có thể đi chinh chiến các vương quốc của những người đang dùng những chiếc điện thoại samsung 5 hay iphone 5S chỉ cần bạn có quân đội mạnh và tài thao lược thật tuyệt vời đúng không.

 

Game Thời Loạn Mobile có thể chơi trên mọi cấu hình smartphone bạn sẽ không còn buồn chán khi chiếc điện thoại tưởng như không chơi được game gì thì nay nó có thể chinh phục thời loạn mobile rồi.

Gợi ý cho bạn