Game nấu ăn trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 3476

Giới thiệu một số game nấu ăn cho IPad

Nhắc đến hình thức giải trí trên iPad hẳn người sử dụng đều nghĩ ngay đến chơi game. Bởi lẽ với iPad việc sử dụng để chơi game là một trong những công việc hiết sức thú vị. Đặc biệt là hiện nay thế giới game đã có rất nhiều game dành cho nữ giới nên nó thu hút môt lượng lớn phan nữ chơi game trên iPad. Một trong những loại game được nhiều chị em chơi phải kể đến game nấu ăn cho Ipad. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những game nấu ăn trên iPad hiện nay.

 

1. Game nấu ăn Cooking Mama Seasons

Đây là môt trong những game nấu ăn được hchowi nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ, game này khá thú hút người chơi với những bản nhạc và hình ảnh dễ thương. Bên cạnh đó, gameplay cũng khá phong phú khiến cho người dùng bị thu hút rất nhiều.

Game nấu ăn Cooking Mama Seasons:

Links tải game này: https://itunes.apple.com/us/app/cooking-mama-seasons/id306061384?mt=8

2.Game Cupcake Stand:

Game này nổi tiếng không kém gì game nấu ăn ở trên.Nó đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những game nấu ăn được yêu thích trên iPad 4 cũ. Trong game món nấu chính chủ yếu là bánh và người chơi sẽ phải tạo ra những chiếc bánh mà khách hàng đã đặt hàng một cách chuẩn xác. Chơi game Cupcake Stand này khá là dễ dàng. Người chơi chỉ cần cung cấp đúng loại bánh mà khách hàng yêu cầu với thời gian kịp lúc nên đòi hỏi đội chính xác và sự nhanh nhạy.

 

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/sushi-stand/id594746288?mt=8

3.Game nấu ăn Sky Burger:

Game làm bánh

Với game sẽ liên quan đến việc tạo ra những chiếc bánh hamburger khá hấp dẫn. Người chơi sẽ thực hiện xếp những chiếc bánh hamburger thành các tầng sao cho chúng giữ được thăng bằng và đủ để qua được bàn chơi. Trò chơi này khá giống với game Tower Blocks chỉ khác thay vì là xây tường gạch thì bạn lại xây bằng những chiếc bánh humburger.

Linh tải về máy tính bảng giá rẻ  https://itunes.apple.com/us/app/sky-burger-build-match-food/id311972587?mt=8

 

4.Game Happy chef

Game Happy chef

Game này dành cho những ai đam mê nấu ăn và mong muốn trở thành đầu bếp nổi tiếng. Trong game yêu cầu người chơi phải sử dụng những kỹ thuật nấu ăn siêu đẳng để nấu những móng ăn làm vừa lòng khách hàng của mình. Đồng thời thông qua việc tạo các món ăn hấp dẫn sẽ phát triển nhà hàng của bạn hơn. Trong game người chơi sẽ được đi qua các nước khác nhau để thực hiện thửu tài nấu ăn và có sự phân cấp độ khác nhau.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/happy-chef/id611140394?mt=8

5.Game Cooking Academy HD

Với game này người chơi sẽ tự thực hiện việc nấu nướng từ A tới Z. Tức là, người chơi sẽ phải thực hiện từ bước sơ chế cho tới khi nấu thành món ăn. Với cách thức trên, thì trong game chia ra là nhiều giai đoạn khác nhau. Với các mỗi lần vượt qua là bạn có thể mở được hóa trong game đưa các bạn đến với hơn 50 công thức nấu ăn khi vượt qua.

Game cooking Acdemy HD

Để tải được các game trên, bạn có thể thưc hiên tương tự như tải các ứng dụng khác về iPad của mình bằng cách: Kích chọn vào biểu tượng App store, rồi chọn mục tìm kiếm và gõ vào đó từ khóa của game mà bạn cần tìm. Sau đó nhấn chọn vào gợi ý mà máy đưa ra, cuối cùng là nhấn vào tải về và cài đặt. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản App stores thì khi tải về máy các game trên máy sẽ hiện ra bảng để các bạn điền  mật khẩu tài khoản.

Với các game nấu ăn dành cho iPad ở trên , giờ đây các bạn nữ giới sẽ tha hồ chơi và thực hiện sự yêu thích của mình trong nấu ăn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/cooking-academy-hd/id508554505?mt=8

Gợi ý cho bạn