Game bắn súng trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2115

Giới thiệu một số game bắn súng trên iPad nổi tiếng hiện nay

Chơi game trên iPad là một trong những việc mà người chơi hết sức thích thú. Một trong những loại game được người chơi yêu thích đó là game bắn súng. Vậy chơi game bắn súng trên iPad có gì thú vị ? và các loại game bắn súng phổ biến hiện nay là gì?

 

1. Game bắn súng Trigger Fist:

Đây là loại game mà người dùng không cần phải bận tâm nhiều đến hướng bắn lên hay xuống của khẩu súng. Nó gần giống như Wolfenstein 3D hay Doom nên người chơi cũng không phải lo lắng về tọa độ y nữa. Sở dĩ nó không phải làm như vậy là do với game Trigger Fist người chơi chỉ cần tâp trung vào những pha đấu súng hơn là cứ chú tâm vào chỉnh howngs và góc bắn. Vì vậy mà cuộc đấu súng được đánh giá là chất lượng hơn.

Với game bắn súng Trigger Fist người chơi sẽ không phải theo bất cứ một câu truyện nào. Nó khá là thuần nên không khiến ngươi chơi có những pha khiếp vía. Trong game có 4 chế độ chơi độc đáo đó là Free-for-all Deadthmatch, Team Deadthmatch, King of the Hill và Sacred Goat. Với các chế độ chơi này người chơi sẽ gia nhật một đội chơi và cùng chú dê chạy ngẫu nhiên ở trên bàn đò. Nhiệm vụ của bạn là mang chú dê đó lên vai để có thể sử dụng súng lục.

 

Vác dê trên vai trong game để thực hiện nhiệm vụ

2.Game bắn súng Meta Slug X

Game bắn súng Meta Slug X là một trong những bản remake bổ sung của game Rambo. Nó được bổ sung với nhiều tính năng mới đầy thú vị cho người chơi. Cùng với đó , nó còn bổ sung chế độ chơi missong để bạn tha hồ lựa chọn các bàn chơi mà mình yêu thích mà không cần phải chơi lần lượt để mở khóa. Đặc điểm thú vị của game bắn súng Meta Slug X là bạn có thể chơi với nhóm một cách dễ dàng thông qua chế độ chơi multiplayer với kết nối Bluetooth trên iPad.

game bắn súng Metal Slug X đầy thú vị

Nhiệm vụ trong game bắn súng Metal Slug X là người chơi sẽ vào vai những chú lùn Ramboo đi cởi chói cho các ông già và chiến đấu với những tên khổng lồ đầy nguy hiểm. Vũ khí mà những chú lùn Rambo này sử dụng khẩu súng và cưỡi lạc đà.

Chúng ta có thể tải game này theo linhks sau:  https://itunes.apple.com/app/id602990197

3.Game bắn súng Blitz Brigade:

Đây là loại game  được chơi online nên bạn có thể chơi một cách miễn phí. Nó có thể chơi được trên nhiều thiết bị  như điện thoại , ipad, máy tính. Trong game Blitz Brigade sẽ có nhiều loại nhân vật thú vị để cho người chơi có thể tự lựa chọn nhân vật mà mình muốn tham gia chiến đấu.

Game bắn súng Blitz Brigade có hình ảnh khá sống động

Với game bắn súng Blitz Brigade sẽ đem lại cho người chơi những trận đấu vô cùng gay cấn ở các chiến trường đấu súng. Chúng ngày càng hấp dẫn hơn khi mà người chơi sẽ phải lên tối đa đến 12 người chơi trên một chiến trường.

Trong game bắn súng Blitz Brigade thì người chơi sẽ được sở hữu vô cùng nhiều loại vũ khí khác nhau và chủ yếu là súng bắn. Các bạn sẽ được lựa chọn loại súng mà mình yêu thích để tham gia chiến đấu. Đặc biệt trong game Blitz Brigade chúng ta còn có thể chát bằng voice với người khác để có thể nâng cao được kỹ năng chiến đấu.

hình ảnh 3 D vô cùng thú vị trên game bắn súng Blitz Brigade 

Game bắn súng Blitz Brigade được thiết kế với đồ họa có nền 3D nên nó khá là đẹp mắt. Đồng thời nội dung trong game cũng khá là thú vị và vui nhộn nên nó thu hút được nhiều người chơi.

Links tải game này là https://itunes.apple.com/us/app/blitz-brigade-online-multiplayer/id580175049?mt=8

Với những game bắn súng trên iPad nổi tiếng ở trên sẽ giúp cho bạn có được những giây phút thư giãn và đầy thú vị. Bạn hãy tải về và chơi chúng nhé. 

Gợi ý cho bạn