Top game tháng 9 mới nhất và hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2241


Bạn đã chuẩn bị " hành trang" cho mình để nghỉ lễ trong tháng 9 này chưa nào?

 

Với thời gian nghỉ lễ khá nhiều bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh với chiếc điện thoại smartphone của mình? Nếu như chưa có dự định gì hoặc đã có dự định gì đó thì bạn cũng phải xem qua danh sách top game tháng 9 mới nhất và hay nhất " ngay và luôn" nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú đó vì đây sẽ những game đang hot nhất.

Game Ngộ Không 3D

 

 

Game Ngộ Không 3D đã chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 29/08. Game Ngộ Không 3D thuộc thể loại chiến thuật kết hợp giữa target và non-target. Tùy theo từng skill và môn phái mà game thủ tự tạo cách đánh riêng cho mình. Phương thức này giúp cho PK, PvP trở nên hào hứng và nhiều bất ngờ hơn. 

Được thiết kế trên nền đồ họa full 3D và những tính năng vô cùng tốn kém nhưng chỉ chiếm dung lượng khá nhẹ ký. Gíup cho việc cài đặt dễ dàng hơn rất nhiều.

Game Tân Thiên Long

 

 

Game Tân Thiên Long sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 01/09 do công ty VNG phát hành và sẽ không dùng tên Thiên Long Bát Bộ nữa mà đổi thành Game Tân Thiên Long. Game Tân Thiên Long được phát hành tại Việt Nam là một sự kiện vô cùng vui mừng đối với những game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp này. Không những thế các tài khoản Thiên Long Bát Bộ cũ sẽ được đổi sang tài khoản Zing để chơi Tân Thiên Long giúp người chơi giữ nguyên được số tiền của mình.

Game Tinh Tế Tam Quốc

 

 

Game Tinh Tế Tam Quốc vẫn giữ cốt truyện của Tam Quốc Chí nhưng bối cảnh game lại là ở tương lai nên cũng có khá nhiều sự khác biệt thú vị. Bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh của tương lai và cùng với các anh hùng thời Tam Quốc chống lại sự thống trị của công nghệ hiện đại và những quái vật ngoài vũ trụ. Người chơi cần có một tư duy tốt nếu không muốn bị " băm vằm" với các boss ở cuối ải.

Game Võ Lâm Luận Kiếm

 

 

Game Võ Lâm Luận Kiếm có tên gốc là Đại Chưởng Môn được phát hành bởi công ty Playcrab. Game Võ Lâm Luận Kiếm là sự kết hợp vô cùng phong phú từ các truyện tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc và Hồng Kông. Người chơi sẽ nhập vai vào một đại trưởng môn để chiêu mộ nhân sĩ anh hùng giỏi nhất về dưới trướng của mình để tranh giành chức vị Võ Lâm Chí Tôn.

Game Võ Lâm Luận Kiếm thuộc thể loại 2D nhưng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thứ vị cho mọi người và sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Game Bá Đồ

 

 

Theo thông tin mà ninja2k nhận được thì Game Bá Đồ sẽ ra mắt vào ngày 03/09 này. Game Bá Đồ lấy chiến thuật bối cảnh Tam Quốc nhưng lại mang phong cách đồ họa Nhật sự sáng tạo sẽ khá mới mẻ. Ngoài ra game Bá Đồ còn có phong cách chiến đấu tự do nhưng rất mãnh liệt. Hứa hẹn mang lại cho bạn những màn chiến đấu cực " chất" cùng những nhân vật cũng khá bí ẩn xung quanh bạn.

Vậy bạn sẽ chọn ra game nào để chơi trong danh sách top game tháng 9 mới nhất và hay nhất này để giết thời gian nghỉ lễ và thể hiện phong cách game thủ của mình? Chúc các bạn nghỉ lễ và chơi game vui vẻ nhé.

Gợi ý cho bạn